Chuyển trực tiếp đến nội dung
không ấn tượng

Ryan Garcia, Teofimo Lopez và Gervonta Davis phản ứng với Devin Haney trở thành nhà vô địch hạng nhẹ không thể tranh cãi với màn hình thống trị với Georges Kambosos

Devin Haney đưa ra quyết định nhất trí chiến thắng trước George Kambosos để thống nhất các danh hiệu WBC, IBF, WBA, và WBO trong đêm thứ Bảy.

'The Dream' đã biểu diễn đẹp mắt trước hơn 40.000 người hâm mộ tại sân vận động Marvel ở Melbourne, gây ấn tượng cho cả ba giám khảo vòng đấu đã ghi bàn 116-112, 116-112, và 118-110 ủng hộ anh.

Haney đưa vào phòng khám đấm bốc ở sân sau của đối thủ

Getty
2
Haney đưa vào một phòng khám đấm bốc ở sân sau của đối thủ

Haney là võ sĩ quyền Anh đầu tiên thống nhất bộ phận hạng nhẹ kể từ Pernell Whitaker năm 1990 và chỉ là nhà vô địch thứ tám không thể tranh cãi trong thời kỳ bốn vành đai.

Mặc dù đạt được sự vĩ đại tại Úc, nhưng không phải ai cũng ấn tượng với màn trình diễn của Haney. Cụ thể là Ryan Garcia, người đã đến phương tiện truyền thông xã hội để đập vỡ những gì ông coi là một cuộc chiến nhàm chán.

“Chúc mừng Haney... nhưng chắc chắn đó chỉ là một cuộc chiến nhạt nhẽo. Dù sao tôi sẽ chỉ nói, bạn biết tôi muốn ai sau khi Fortuna!! Hãy để họ có rematch lol của họ. Tuyệt đối “NYQuil” loại biểu diễn,” Garcia đã viết trên Twitter.

Cựu vô địch hạng nhẹ WBC lâm thời cũng gửi một thông điệp tới đồng đội hạng nhẹ Gervonta Davis nhưng không nhận được phản ứng mà anh hy vọng là 'Tank 'đã phá vỡ sự im lặng đêm chiến đấu của mình để đưa ra một bình luận.

“Gervonta Davis Bạn đang xem những thứ này?? Khi chúng ta chiến đấu đừng để nó như thế này,” Garcia viết.

Davis trả lời: “Im cái f*** lên,”

Garcia, Davis và Lopez là ba trong số các ngôi sao lớn nhất ở trọng lượng nhẹ

2
Garcia, Davis và Lopez là ba trong số các ngôi sao lớn nhất ở trọng lượng nhẹ

Danh sách tiêu đề nhẹ trước đây và thống nhất Teofimo Lopez cũng đưa lên phương tiện truyền thông xã hội trong cuộc chiến nhưng chỉ để khẳng định anh không theo dõi khi Jake Paul nhắc đến tên anh.

“S*** Tôi thậm chí không xem nó nhưng cảm ơn vì đã đặt tên tôi ra ngoài buck trẻ”, Lopez viết.

Sau trận đấu, Lopez đã thất bại trong việc nhận ra chiến thắng của Haney và thay vào đó cho mình một cú vỗ nhẹ trên lưng vì đã bắt đầu một làn sóng vô địch quyền anh mới khi đánh bại Vasiliy Lomachenko vào năm 2020.

“Chỉ cần nhớ ai đã bắt đầu nó! #TheTakeover Gleeeeee,” Lopez trả lời khi Shakur Stevenson đã phản ứng trước chiến thắng của Haney.

Dường như sau khi trở thành nhà vô địch hạng nhẹ không thể tranh cãi, Haney giờ đây sẽ phải đối mặt với Kambosos một lần nữa để củng cố triều đại của mình do điều khoản tái đấu trong hợp đồng.

“Tôi muốn làm bài kiểm tra tốt nhất, thử thách khó nhất và tôi sẽ cho anh ta sự tôn trọng đầy đủ cho chiến thắng của mình và để cho anh ta có thời gian của mình,” Kambosos nói sau chiến đấu.

“Chúng ta sẽ làm lại lần nữa. Tôi phải thực hiện một vài điều nhưng tôi nghĩ rằng cuộc chiến đã rất gần.”

Haney cũng sẵn sàng rồi. “Nếu nó có ý nghĩa để điều đó xảy ra, nếu Allah muốn điều đó xảy ra, tôi sẽ trở lại,” ông nói về một trận tái đấu tiềm năng diễn ra ở Úc trước khi gửi một thông điệp tới đối thủ của mình và những người gốc rễ chống lại anh ta.

“Tôi muốn cảm ơn George Kambosos và tất cả các nước Úc đã ra mắt. Cám ơn anh, George, vì đã cho tôi bắn,” anh nói.

“Rất nhiều cái gọi là nhà vô địch này, họ sẽ không cho tôi cú sút của mình, nhưng George là một nhà vô địch thực sự và anh ấy đã cho tôi cú sút của tôi — cảm ơn vì điều này.”