Chuyển trực tiếp đến nội dung
Fitman

Ricky Hatton giải thích làm thế nào ông đã thực hiện sự biến đổi cơ thể đáng chú ý khi ông trao đổi pint giữa tuần cho các bữa ăn chuẩn bị

Ricky Hatton nói rằng việc thay đổi thói quen xấu của mình đã dẫn đến việc anh tìm kiếm hình dạng tốt nhất trong một thập kỷ khi cuộc đấu tranh triển lãm của anh với Marco Antonio Barrera.

Hitman sẽ đảm nhận huyền thoại Mexico vào ngày 2 tháng 7 tại AO Arena ở Manchester và sự biến đổi mà anh đã thực hiện trong cơ thể của mình đã không có gì đáng chú ý.

Sự biến đổi cơ thể của Hatton đã rất đáng chú ý

Instagram - @rickyhitmanhatton
3
Sự biến đổi cơ thể của Hatton đã rất đáng chú ý

Phát biểu với Đêm chiến đấu của TalkSport, Hatton tiết lộ anh không thể hiện vóc dáng của mình trong 5 tuần đầu tiên tập luyện vì anh muốn mọi người thực sự nhìn thấy sự khác biệt.

Ông giải thích: “Tôi đã làm trại huấn luyện 5 tuần đầu tiên, tôi đã tập luyện 5 tuần đầu tiên mà không xuất hiện khuôn mặt hoặc bất cứ điều gì tương tự như thế,” ông giải thích.

“Tôi nghĩ rằng tôi sẽ có thể được huấn luyện, có được cho mình một trại huấn luyện, đặt cho mình một mục tiêu, một số mục tiêu, đưa chế độ của tôi tất cả các vị trí như tôi từng làm và vì lợi ích của riêng tôi.

“Nó đã được ghi chép rõ như thế nào tôi đã phải chịu đựng sức khỏe tâm thần của mình trong nhiều năm qua với thức uống, thuốc gây cân nặng và chỉ muốn tự sát bản thân mình.

“Tôi muốn những người có thể đã phải vật lộn trong thời gian bị khóa để nói 'Bạn có nhớ Ricky nhà nước là gì không? Hãy nhìn hắn đi! ' và đó là lý do tại sao tôi để lại nó năm tuần mà không đặt khuôn mặt lên một tấm áp phích.”

Sự biến đổi của ông chắc chắn đã làm mọi người choáng váng. Hatton đã làm những câu chuyện cười tự nhục nhã về trọng lượng của chính mình trong suốt sự nghiệp của mình và sự hài hước đó thường được phản ánh trong lối vào chiếc nhẫn của anh.

Hatton trông mỏng hơn

Ricky Hatton - Instagram
3
Hatton trông mỏng hơn

Nhưng bây giờ, Hatton đã có những thay đổi quan trọng đối với cuộc sống hàng ngày của mình để đảm bảo rằng anh có thể cảm thấy tốt về bản thân một lần nữa — và anh dự định tiếp tục cảm nhận như vậy.

“Tôi nghĩ đó là một khoảnh khắc thay đổi cuộc sống, tôi muốn tránh xa [thức ăn xấu và đồ uống]. Tôi đã nói tất cả mọi cách trong sự nghiệp của mình, nhưng khi tôi còn trẻ, tôi thường sống để đi trong quán rượu mỗi đêm.

“Bây giờ tôi 43 tuổi, tôi sẽ không đi trong quán rượu giữa tuần. Giữa tuần lễ của tôi là huấn luyện võ sĩ, tự luyện tập cá nhân của tôi. Nếu tôi có thể ở lại chế độ ăn uống như tôi đã làm, với những bữa ăn ngon, bữa ăn chuẩn bị của tôi và có một chút điều trị vào cuối tuần, không có lý do gì [tại sao tôi không thể].

“Nhưng bởi vì tôi sống một mình và tôi không thể nấu ăn, bạn có thể tưởng tượng được một số s*** tôi đã ăn giữa tuần.

“Vì vậy, tôi sẽ tập luyện, nhưng sau đó ăn rác và đi ra ngoài vào ban đêm uống vài bia. Tôi không đi đâu cả, đó là lý do tại sao tôi có kích thước của tôi.

Hatton đã thực hiện các lối vào đáng nhớ vào chiếc nhẫn như mặc một bộ đồ béo

3
Hatton đã thực hiện các lối vào đáng nhớ vào chiếc nhẫn như mặc một bộ đồ béo

“Đó là tất cả về cuộc sống khỏe mạnh và tôi nhận được rất nhiều sự hài lòng khi gia đình và bạn bè đến với tôi và nói 'Aw, Rick, bạn trông trẻ hơn và tốt hơn. '

“Tại sao tôi lại muốn quay lại với Ricky Hatton cũ bây giờ? Bây giờ tôi 43 tuổi, không sao khi tôi 26 tuổi và anh nghĩ đừng lo lắng, tôi sẽ lấy nó ra. Không thể cất nó ở 43 giờ dễ dàng như vậy. Tôi hy vọng cái này ở đây để ở lại.”

Trong thủ tướng của mình, Hatton là một trong những võ sĩ được yêu thích nhất của Anh.

Mặc dù đã làm cho lòng trung thành của mình với Manchester City rõ ràng và bước ra Blue Moon, anh không xa lánh các fan của United.

Khi anh chiến đấu với Floyd Mayweather ở Las Vegas vào năm 2007, anh đã đưa hàng ngàn người hâm mộ về nơi bạn sẽ được tha thứ vì nghĩ rằng bạn đang ở Manchester như vậy là tiếng ồn gây ra.

Bây giờ anh ta đang trở lại và có lẽ anh ta sẽ cho phép mình một điều trị đặc biệt nếu anh ta đánh bại Barrera.