Chuyển trực tiếp đến nội dung
lời khuyên

“Không có đảm bảo” — Conor McGregor bảo bỏ qua bài nói chuyện 'chỉnh động' của Mike Tyson của huyền thoại UFC Michael Bisping

Cựu vô địch UFC trọng lượng kép Conor McGregor đang nhận được rất nhiều lời khuyên từ các cựu chiến sĩ nổi tiếng trước khi háo hức mong đợi sự trở lại của anh.

Người Ireland, người bị gãy xương chày và xương chày tại UFC 264 vào tháng 7, bây giờ đã trở lại trong huấn luyện và đã tuyên bố ý định quay trở lại hành động vào cuối năm nay.

McGregor đang đóng cửa trong tập thể dục đầy đủ sau khi bị chấn thương chân thảm khốc năm ngoái

3
McGregor đang đóng cửa trong tập thể dục đầy đủ sau khi bị chấn thương chân thảm khốc năm ngoái

McGregor có ý định trở lại với phe đối lập tốt nhất mặc dù thực tế anh đang bị chấn thương đáng kể, đang trên vệt thua hai trận, và chỉ thắng một trận kể từ năm 2016.

Trong thời gian phục hồi chức năng, 'Notorious' bày tỏ ý định trở lại trong một trận đấu danh hiệu nhẹ với Charles Oliveira trước khi sau đó chuyển sự chú ý của mình sang nhà vô địch trọng lượng Welterweight Kamaru Usman.

Truyền thuyết quyền anh Mike Tyson cho rằng McGregor sẽ ngu ngốc khi nhảy vào chống lại những võ sĩ giỏi nhất ngay bây giờ và gần đây đã khuyên siêu sao UFC phải thực hiện một số trận đấu chỉnh sửa.

“Tôi là một người tin tưởng mạnh mẽ rằng sau một thất bại, bạn nên làm một vài chiến đấu để làm cho đôi chân của bạn ướt.

“Conor, tôi nghĩ rằng bạn nên xây dựng sự tự tin của bạn lên và đi làm những gì bạn làm: chiến thắng một cách thú vị”, Tyson nói với Henry Cejudo trên podcast The Fight Card.

Truyền thuyết quyền anh hạng nặng dường như nghĩ rằng ngay cả một cuộc chiến chống lại cựu nhà vô địch hạng nhẹ tạm thời Tony Ferguson, người đã thua 4 thẳng, có thể là quá nhiều đối với McGregor vào phút này.

Mike Tyson và Conor McGregor là hai trong số những tên tuổi lớn nhất trong lịch sử chiến đấu

3
Mike Tyson và Conor McGregor là hai trong số những tên tuổi lớn nhất trong lịch sử chiến đấu

Bisping là một nhà vô địch UFC Hall of Famer và cựu vô địch hạng trung

GETTY
3
Bisping là một nhà vô địch UFC Hall of Famer và cựu vô địch hạng trung

“Vâng, đó là một cuộc chiến khó khăn, anh bạn,” Tyson nói. “Anh ta là một chiến binh, bất kể anh ta thua hay không. Anh ta làm những trận đấu thú vị. Thật khó để đánh bại gã đó. Tôi không muốn một gã lớn, để hắn có 3 cuộc chiến và xây dựng lại sự tự tin của mình. Mỗi cuộc chiến đối thủ đều đi đến một cấp độ cao hơn.”

Truyền thuyết UFC Anh Michael Bisping không đồng ý với Tyson và cho rằng McGregor nên bắn cho các ngôi sao trong sự trở lại của mình, hơn là nguy cơ thua trước các đối thủ cấp thấp.

“Tôi hiểu Mike [Tyson] đang nói gì ở đó,” Bisping nói trong một video được đăng lên kênh YouTube của mình.

“Tuy nhiên, hoàn cảnh với McGregor ngay bây giờ — đó là một vấn đề nguy hiểm. Nếu anh ta đi vào một cuộc chiến không có mánh mắt, không có sự đảm bảo nào trong trận đấu và nếu anh ta thua họ, thì thậm chí còn tệ hơn nếu anh ta tham gia, hãy nói chống lại nhà vô địch, Charles Oliveira.

“Nếu anh ta thua ai đó xếp theo thứ tự mổ, xếp hạng năm, sáu, bảy, một cái gì đó như thế, bây giờ nó là một cuộc trò chuyện rất khác nhau đang diễn ra.”

“Tôi nghĩ Conor nên đi chiến đấu lớn nhất có thể, theo ý kiến khiêm tốn của tôi bởi vì chúng tôi không biết còn bao nhiêu người anh ta còn lại.”