Chuyển trực tiếp đến nội dung
THÁCH THỨC

“Anh muốn ăn không?” — Joe Joyce kêu gọi Tyson Fury trong trao đổi Instagram khi Gypsy King tiếp tục tận hưởng nghỉ hưu giữa Oleksandr Usyk và Anthony Joshua chống lại đầu cơ

Joe Joyce đã sẵn sàng cho Tyson Fury nếu anh quyết định chấm dứt nghỉ hưu của mình từ quyền anh.

Vua Gypsy tuyên bố nghỉ hưu khỏi quyền anh sau chiến thắng của mình trước Dillian Whyte tại Sân vận động Wembley vào tháng 4 nơi ông giữ lại đai WBC của mình.

Joyce rõ ràng là quan tâm đến một cuộc chiến với Tyson Fury

Frank Warren
5
Joyce rõ ràng là quan tâm đến một cuộc chiến với Tyson Fury

Fury chắc chắn là ngôi sao có nhu cầu nhất trong quyền anh, mặc dù công bố nghỉ hưu của mình

GETTY
5
Fury chắc chắn là ngôi sao có nhu cầu nhất trong quyền anh, mặc dù công bố nghỉ hưu của mình

Người 34 tuổi giải thích rằng anh đang tìm cách dành nhiều thời gian hơn với gia đình sau cuộc thách thức toàn Anh, tuy nhiên, suy đoán đã cho rằng anh có thể bị cám dỗ trở lại vòng với lời đề nghị đúng đắn.

Anh vẫn chưa bỏ danh hiệu của mình và sự trở lại của Fury sẽ phụ thuộc vào những trận đấu được trình bày cho anh, với một cuộc chiến thống nhất tiềm năng với chiến thắng của Anthony Joshua vs Oleksandr Usyk II là một lựa chọn hấp dẫn.

Nhưng trong khi nhà vô địch thế giới hạng nặng hai lần khẳng định rằng những ngày đấm bốc của anh đã kết thúc, vẫn còn để xem những gì tương lai nắm giữ.

Joyce có những ý tưởng của riêng mình, mặc dù, sau khi tiết lộ rằng anh ấy rất thích đối mặt với Fury trong một cuộc chiến và tự ủng hộ mình ra trên đỉnh.

Fury trả lời phỏng vấn trên trang Instagram chính thức của Frank Warren, nói rằng: “Cách duy nhất ai có thể đánh tôi là bằng một con dơi trong khi tôi đang ngủ”.

Joyce sau đó nắm lấy cơ hội của mình, mặc dù đã có một số niềm vui trong phản ứng của mình bằng cách dường như truyền kênh meme internet được gọi là 'Wealdstone Raider' bằng cách nói: “Chờ đã, tôi nghĩ anh đã nghỉ hưu? Nếu anh muốn một ít, tôi sẽ đưa nó cho anh!”

Joe Joyce xuất hiện cởi mở cho một cuộc chiến với Fury

5
Joe Joyce xuất hiện cởi mở cho một cuộc chiến với Fury

Fury có thể bị cám dỗ trở lại môn i bong da cho cuộc chiến đúng đắn

GETTY
5
Fury có thể bị cám dỗ trở lại môn i bong da cho cuộc chiến đúng đắn

Trong khi một sự trở lại có thể cho Fury, huấn luyện viên của Gypsy King, SugarHill Steward, tin rằng chính trị và các biến chứng xung quanh đàm phán là những gì đã buộc ngôi sao Anh ra khỏi môn i bong da này.

Steward nói với Sky Sports: “Đối với anh ấy đã nghỉ hưu, tôi rất vui vì đó là điều anh ấy muốn”.

“Tôi biết rất nhiều việc nghỉ hưu phải làm với việc không nhận được những cuộc chiến anh ta muốn và nó thực sự là khó khăn về tinh thần để được cung cấp chiến đấu và đi qua các cuộc đàm phán để chiến đấu, và sau đó cho họ rơi vào cuối cùng.

“Những điều này xảy ra với nhiều chiến sĩ trên khắp thế giới. Bạn sẽ không mong rằng nó sẽ xảy ra trên một sân khấu lớn này, nhưng nó thực sự xảy ra và đó là điều mà các chiến sĩ phải đối phó.

Tuy nhiên Steward tin rằng chính trị đằng sau môn i bong da này là lý do đằng sau nghỉ hưu của ông

Getty
5
Tuy nhiên Steward tin rằng chính trị đằng sau môn i bong da này là lý do đằng sau nghỉ hưu của ông

“Chúng tôi ở bên ngoài đôi khi không hiểu điều đó. Chúng ta chỉ nói 'nếu anh ta chiến đấu sẽ quay trở lại ', nó không dễ như ở bên ngoài trải qua những gì xảy ra ở bên trong.

“Nhưng đó là môn i bong da mà anh ấy yêu rất nhiều, và nó làm anh ta đau như thế.

“Những điều đó phải được xem xét và tôn trọng.”

CUNG CẤP TRONG NGÀY

Bet365: Đặt cược £10 cho bất kỳ môn i bong da nào, nhận £50 trong cược miễn phí* Yêu cầu bồi thường tại đây

Mở ưu đãi tài khoản. Đặt cược £10 và nhận £50 trong cược miễn phí cho khách hàng mới tại bet365. Yêu cầu nạp tiền tối thiểu. Cược miễn phí được thanh toán dưới dạng Cược Cược và có sẵn để sử dụng khi thanh toán các cược đủ điều kiện. Min tỷ lệ cược, đặt cược và phương thức thanh toán loại trừ áp dụng. Lợi nhuận không bao gồm cược Credits cổ phần. Giới hạn thời gian và T&Cs áp dụng 18+ Begambleaware.org