Chuyển trực tiếp đến nội dung
cập nhật

Anthony Joshua tái đấu với Oleksandr Usyk 'trên bờ vực xác nhận 'nhưng phải đối mặt với sự chậm trễ khi Eddie Hearn thừa nhận trở lại Tottenham 'không chắc' và tiết lộ hy vọng cho AJ vs Tyson Fury

Cầu thủ quảng bá quyền Anh Eddie Hearn nhấn mạnh xác nhận sự tái đấu của Anthony Joshua với Oleksandr Usyk chỉ cách đó vài ngày.

Hai hạng nặng đã bị nhốt vào một trận đấu thứ hai kể từ khi Usyk tuyên bố ba đai của Joshua tại Sân vận động Tottenham Hotspur vào tháng 9 năm 2021.

Usyk truất ngôi nhà vô địch ba vành đai Joshua vào tháng 9

Mark Robinson/Matchroom
4
Usyk truất ngôi nhà vô địch ba vành đai Joshua vào tháng 9

Mặc dù những lo ngại ban đầu cuộc chiến ở Ukraina gốc Usyk sẽ thấy cuộc chiến được gọi tắt, nó đã bị chém vào vào ngày 23 tháng 7 kể từ khi nhà vô địch trở lại huấn luyện.

Tuy nhiên, Hearn thừa nhận rằng ngày nay có thể phải bị đẩy lùi, với các báo cáo cho thấy cuộc chiến sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 8.

Người quảng bá nói với TalkSport: “Chúng tôi đang ở gần bờ vực của việc ký tất cả các thủ tục giấy tờ”.

“Nó [23 tháng 7] chỉ cách 7 tuần. Đó là một công việc lớn.

“Họ muốn làm nhiều thành phố, các tour du lịch báo chí quốc tế. Có quyền trên TV để thảo luận, có sự tài trợ để thảo luận.

“Có khả năng bạn sẽ thấy một sự chậm trễ hai hoặc ba tuần cho cuộc chiến đó hạ cánh vào tháng Tám.

Hearn vẫn không có ngày cho trận tái đấu

Getty
4
Hearn vẫn không có ngày cho trận tái đấu

“Cuộc chiến sẽ xảy ra. Tôi rất tự tin anh sẽ nhận được một thông báo chính thức vào tuần tới.

“Đó là một nhiệm vụ lâu dài, vì nó luôn luôn là để ký kết những cuộc chiến lớn này.”

Các báo cáo cho thấy cuộc chiến sẽ diễn ra tại Jeddah Super Dome ở Ả Rập Xê Út.

Hearn thừa nhận Sân vận động Tottenham Hotspur sẽ là lựa chọn ưa thích của anh về địa điểm, nhưng giải thích tại sao trận đấu phải đi đến nhà thầu cao nhất.

Được hỏi về sở thích của mình, ông nói: “Bất cứ nơi nào sẽ là thuận lợi nhất cho Joshua, đó là ở Luân Đôn. Anh luôn muốn chiến đấu ở thị trấn quê nhà.

“Vấn đề là, cuộc chiến này là một sự chia rẽ 50/50 với Usyk, và chúng tôi có nghĩa vụ hợp đồng để tối đa hóa doanh thu cho anh ta.

The Jeddah Super Dome là nơi ưa thích để tổ chức cuộc chiến

Getty
4
The Jeddah Super Dome là nơi ưa thích để tổ chức cuộc chiến

“Vì vậy, nếu có cơ hội kiếm được gấp ba hoặc bốn lần tiền, Usyk sẽ không đồng ý làm cuộc chiến ở thành phố quê nhà của AJ với một phần tư số tiền.

“Đó là một công việc rất khó khăn. Tôi sẽ bị đổ lỗi bất cứ điều gì xảy ra, nhưng không sao, tôi sẽ lấy nó lên cằm.

“Đây là một môn i bong da rất nguy hiểm và chúng tôi cần đảm bảo rằng chúng tôi có được thỏa thuận tốt nhất cho các máy bay chiến đấu.

“Chúng tôi rất muốn trở lại với Spurs, nhưng với những lời đề nghị đã đến trên khắp thế giới, điều đó là không chắc. Chúng ta sẽ xem những gì hạ cánh vào tuần tới.”

Nếu Joshua giành lại danh hiệu WBO, WBA và IBF của Usyk, người hâm mộ sẽ kêu gọi một cú đấu thống nhất toàn Anh trước nhà vô địch WBC Tyson Fury.

Một cuộc chiến giữa cặp đôi này đã có nhiều năm trong việc thực hiện, nhưng Fury tiếp tục nhấn mạnh rằng anh đã giải nghệ sau chiến thắng gần đây của mình trước Dillian Whyte tại Sân vận động Wembley.

Fury đã nắm giữ mọi đai lớn được công nhận trong bộ phận hạng nặng tại một thời điểm nào đó trong sự nghiệp của mình bao gồm cả chức vô địch lineal

Getty
4
Fury đã nắm giữ mọi đai lớn được công nhận trong bộ phận hạng nặng tại một thời điểm nào đó trong sự nghiệp của mình bao gồm cả chức vô địch lineal

Tuy nhiên, Horn đang lên kế hoạch cho Fury tiếp theo, dự đoán một trận đấu loại trực tiếp sớm cho Joshua trong trận tái đấu với Usyk.

Anh nói thêm: “Tôi tin rằng Joshua thắng trận này qua trận đấu loại trực tiếp bên trong 6 vòng đấu. Đó là một cuộc gọi lớn.

“Nhưng trong tâm trí mà anh ta đang ở trong, anh ta đã đưa Robert Garcia vào trại làm huấn luyện viên mới của mình, anh ấy trông rất to lớn.

“Vấn đề khi chiến đấu với Usyk là tất cả mọi thứ bạn nghe xung quanh nó... 'Ồ, tôi nghe nói anh ấy làm điều này, tôi tự hỏi nó như thế nào khi ở trong vòng với anh ta '.

“Khi bạn đã làm vòng với anh ta, nó vẫn còn rất khó khăn, nhưng tôi nghĩ rằng kinh nghiệm của AJ sẽ giúp anh ta.

“Anh ta sẽ là một kẻ yếu đuối đi vào cuộc chiến, tuyệt vời. Tôi nghĩ anh ta có thể làm được. Tôi hy vọng mọi người ở đằng sau hắn.

“Hy vọng rằng anh ta sẽ trở thành nhà vô địch thế giới ba lần và cuối cùng đã thiết lập cuộc chiến không thể tranh cãi lớn đó với Tyson Fury.”

CUNG CẤP TRONG NGÀY

Bet365: Đặt cược £10 cho bất kỳ môn i bong da nào, nhận £50 trong cược miễn phí* Yêu cầu bồi thường tại đây

Mở tài khoản ưu đãi. Đặt cược £10 và nhận £50 trong cược miễn phí cho khách hàng mới tại bet365. Yêu cầu nạp tiền tối thiểu. Cược miễn phí được thanh toán dưới dạng Cược Cược và có sẵn để sử dụng khi thanh toán các cược đủ điều kiện. Min tỷ lệ cược, đặt cược và phương thức thanh toán loại trừ áp dụng. Lợi nhuận không bao gồm cược Credits cổ phần. Giới hạn thời gian và T&Cs áp dụng 18+ Begambleaware.org