Chuyển trực tiếp đến nội dung

Cách ty le ca do TalkSport và TalkSport 2 và bắt kịp tất cả các chương trình yêu thích của bạn

Bạn có thể cập nhật những tin tức i bong da mới nhất và lắng nghe bản cập nhật trực tiếp độc quyền của chúng tôi về các sự kiện lớn theo nhiều cách.

Đây là cách nghe TalkSport và TalkSport 2...

Ứng dụng

Ứng dụng là cách tốt nhất để ty le ca do các chương trình yêu thích của bạn khi di chuyển 24/7, bắt kịp bất cứ điều gì bạn có thể đã bỏ lỡ và xem những gì đang diễn ra và khi nào.

iPhone Tải xuống từ cửa hàng ứng dụng iPhone

Android Tải xuống từ Google Play

1

Đài phát thanh

TalkSport có sẵn trên khắp Vương quốc Anh thông qua đài phát thanh kỹ thuật số DAB và trên 1089 hoặc 1053 AM.

Ngày 9 tháng 6, TalkSport 2 chuyển từ truyền DAB sang DAB+.

Hầu hết các radio DAB hiện đại đều có thể nhận DAB+ vì vậy khả năng nghe TalkSport 2 của bạn không nên bị ảnh hưởng.

Đối với hầu hết các bạn, việc chuyển đổi sẽ tự động xảy ra, nhưng nếu không, chỉ cần nhấn nút Rescan trên radio kỹ thuật số của bạn.

Nếu bạn không chắc chắn rằng radio của bạn có thể nhận được DAB+ hay không, chỉ cần tìm kiếm đánh dấu kỹ thuật số hoặc kiểm tra với nhà sản xuất radio của bạn.

Kiểm tra liệu TalkSport và TalkSport 2 có sẵn trên DAB trong khu vực của bạn bằng cách nhấp vào đây.

Hầu hết các radio kỹ thuật số có thể được điều chỉnh lại bằng cách nhấn nút 'Auto-Tune 'hoặc 'Auto-Scan' trên radio kỹ thuật số của bạn.

Nếu không có nút Auto-Tune hoặc Auto-Scan, nhấn nút 'menu 'và cuộn qua các tùy chọn cho đến khi bạn tìm thấy' Tự động Tune 'hoặc 'Tự động Quét'. Sau đó chọn tùy chọn này.

Khi bạn điều chỉnh lại đài phát thanh của bạn và các đài mới được tìm thấy, bộ đếm trạm ở phía bên phải của màn hình sẽ tăng lên và các trạm mới sẽ được thêm vào danh sách. Điều này chỉ mất một vài phút và sau đó bạn có thể chỉ cần cuộn qua màn hình để tìm các trạm có sẵn cho bạn.

Nghe trực tuyến

Bạn có thể điều chỉnh TalkSport và TalkSport 2 thông qua dịch vụ trực tuyến miễn phí của chúng tôi tại hoặc bằng cách nhấp vào các trình phát thanh bên dưới.

 

Nghe lại

Không bao giờ bỏ lỡ một khoảnh khắc với tính năng TalkSport Listen Again. Theo dõi tin tức mới nhất, tin đồn và phân tích từ những người dẫn chương trình yêu thích của bạn và tên ngôi sao từ thế giới i bong da.

Đi đến /radio/schedule/ và nhấp vào 'Nghe lại 'trên chương trình bạn muốn nghe.

TV

Nghe TalkSport thông qua TV của bạn trên các kênh sau:

Sky: Kênh 0108

Virgin Media: Kênh 927

Freeview: Kênh 723

Freesat: Kênh 731


Câu hỏi thường gặp

Hỏi: Làm thế nào để tìm TalkSport trên DAB?

Đ@@ áp: Nó sẽ tự động xuất hiện, nhưng nếu bạn không chỉnh sửa hoặc đóng hộp lại đài DAB của bạn trong một thời gian, nó có thể cần cập nhật.

Hỏi: Tôi bỏ lỡ một chương trình! Tôi có thể nghe lại theo yêu cầu không?

A. Vâng. Đi đến /radio/schedule/ và nhấp vào 'Nghe lại 'trên chương trình bạn muốn nghe.

Hỏi: Tại sao tùy chọn 'Nghe lại 'trên trang web chỉ có các chương trình từ tuần qua?

Đ@@ áp: Đó là số lượng tối đa của chương trình mà chúng tôi hiện có thể cung cấp dựa trên các thỏa thuận cấp phép của chúng tôi.

Hỏi: Những chương trình nào có trên TalkSport trong tuần này?

Đ@@ áp: Bạn có thể xem lịch trình hàng tuần đầy đủ của chúng tôi ở đây .

Hỏi: Liệu TalkSport có podcast riêng của mình?

A. Vâng, chúng tôi có một loạt các podcast có sẵn, bao gồm cricket, bóng đá, quyền anh và nhiều hơn nữa. Xem danh sách đầy đủ ở đây.

Hỏi: Trình đọc màn hình ứng dụng của bạn có tương thích không?

A: Chúng tôi luôn tìm cách cải thiện ứng dụng của chúng tôi, và trong khi vẫn còn rất nhiều công việc để được thực hiện, đây là một cái gì đó chúng tôi đang tìm kiếm để bao gồm trong tương lai.

Hỏi: Tôi có thể nghe những bài bình luận của TalkSport ở đâu?

A. cũng như Vương quốc Anh, TalkSport bình luận trực tiếp có sẵn trên toàn thế giới. Do vấn đề cấp phép, bình luận Premier League hiện không có ở một số quốc gia châu Âu, Mỹ, Ấn Độ và Nam Phi. Tại Mỹ, Premier League trực tiếp và các chương trình TalkSport khác có sẵn thông qua Sirius XM FC.

Hỏi: Làm thế nào tôi có thể liên lạc với TalkSport?

Đáp: Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về cách lắng nghe hoặc muốn cung cấp bất kỳ phản hồi nào, hãy liên hệ: feedback@talksport.co.uk