Chuyển trực tiếp đến nội dung
sợ hãi

'Tôi chưa bao giờ đáng sợ như vật' — ngôi sao UFC Paddy Pimblett cho biết các băng nhóm 30 người được trang bị lưỡi dao cướp cổ động viên Liverpool sau trận chung kết Champions League tại Paris

Người mới đến UFC Paddy Pimblett đã nhớ lại kinh nghiệm đáng sợ của mình tại trận chung kết Champions League ở Paris, trong đó bao gồm việc nhìn thấy những người ủng hộ đồng bào bị cướp bởi băng đảng sau sự kiện showpiece.

Kick-off tại thủ đô của Pháp đã bị trì hoãn trong 36 phút sau khi cảnh sát Pháp giữ cổ động viên Reds bên ngoài Stade de France trong nhiều giờ, và sử dụng khí nước mắt và thuốc xịt hạt tiêu.

Nhiều cổ động viên Liverpool bị xé khí trước và sau trận đấu

Hình ảnh Getty
3
Nhiều cổ động viên Liverpool bị xé khí thải trước và sau trận đấu

Nhiều người hâm mộ bị rung chuyển bởi các sự kiện trong trận đấu xây dựng trận đấu, kết thúc 1-0 trước Real Madrid, nhưng 'The Baddy' cho biết chính những gì đã xảy ra sau trận đấu khiến anh lo lắng.

Pimblett nói với RMC: “Khi chúng tôi ra khỏi mặt đất đó có nhóm 30 người đàn ông chạy xung quanh trong những gói lớn và một số trong số họ có vũ khí, một số người trong số họ có lưỡi dao, dao, thanh, dơi, và những thứ như thế.

“Bạn chỉ cần cố gắng thoát khỏi mặt đất nhưng mọi người đang bị ghim xuống sàn nhà và lấy đồng hồ của họ ra khỏi họ.”

Chiếc máy bay tiêm kích MMA 27 tuổi tiết lộ cũng có những cảnh hỗn loạn trước trận đấu, vì anh cùng nhiều cổ động viên Liverpool khác đã bị ngược đãi trước khi vào sân Stade de France.

“Ngay cả trước trận đấu, tôi thấy một vài vé bị cướp, mọi người chạy trốn với vé”, Pimblett nói.

“Rõ ràng, việc vào trong là xấu với cảnh sát xé nước mắt tất cả mọi người.

Pimblett có thể vào mặt đất để xem trận đấu cuối cùng của Liverpool trong mùa giải

@theufcbaddy - instagram
3
Pimblett có thể vào mặt đất để xem trận đấu cuối cùng của Liverpool trong mùa giải

Những người hâm mộ Liverpool đã để cảm xúc của họ được biết đến sau khi đối xử khủng khiếp của họ tại Paris

@theufcbaddy - instagram
3
Những người hâm mộ Liverpool đã để cảm xúc của họ được biết đến sau khi đối xử khủng khiếp của họ tại Paris

“Những đoạn nhỏ chúng tôi phải vượt qua mặt đất thật vô lý, họ đang đè bẹp hàng ngàn và hàng ngàn người ở giữa những khoảng trống nhỏ, và khi chúng tôi hỏi cảnh sát điều gì đang xảy ra họ chỉ cười chúng tôi.

“Mặc dù tôi đã nói, tôi chưa bao giờ sợ hãi vì sự an toàn của chính mình và những người xung quanh tôi như khi tôi ra khỏi mặt đất đó vào tối thứ Bảy.”

“Tôi thấy những người có lưỡi dao chạy xung quanh. Điều duy nhất tôi có thể so sánh nó là bộ phim The Pulge nơi bạn có thể làm những gì bạn muốn trong 12 giờ. Không có luật nào trong 12 giờ anh có thể làm những gì mình muốn.”

Kinh nghiệm này đã làm cho Pimblett cảnh giác với việc đi du lịch Paris trong tương lai.

“Tôi sẽ không bao giờ trở lại sân vận động đó nữa,” ông nói thêm.

“Tôi đã nói rằng tôi sẽ không bao giờ đến Paris với bà Họ nói đó là một nơi lãng mạn nhưng sau đó, tôi sẽ không bao giờ đưa cô ấy đến đó.”

May mắn thay, 'The Baddy' đã làm cho nó trở nên an toàn và âm thanh.

Bây giờ anh sẽ tiếp tục chuẩn bị cho trận đấu với Jordan Leavitt sẽ diễn ra tại UFC London vào ngày 23 tháng 7.