Chuyển trực tiếp đến nội dung
ƯU ĐÃI

Tin chuyển nhượng LIVE: Sadio Mane giải thích ý kiến về tương lai Liverpool, Ousmane Dembele liên kết với Chelsea, Mohamed Salah nói với Barcelona anh có thể cùng họ và Arsenal để cung cấp cho Gabriel Jesus một hợp đồng lớn

Mùa giải 2021/22 Premier League đã kết thúc và sự chú ý hiện đang nằm trong cửa sổ chuyển nhượng sắp tới.

Champions Manchester City đã kết thúc một thỏa thuận cho Erling Haaland trước khi giành danh hiệu thứ tư của họ trong 5 năm, với tiền đạo được thiết lập để hoàn thành động thái tuyệt vời của mình trong những ngày tới.

Có một chút không chắc chắn trước các đối thủ Liverpool với Sadio Mane đã gần rời đi, trong khi Mohamed Salah chỉ còn lại một năm trong thỏa thuận hiện tại của mình.

Ở những nơi khác, thời đại Erik ten Hag chính thức được tiến hành tại Manchester United nhưng ở lại của Paul Pogba đã kết thúc, trong khi Chelsea đã được liên kết với ngôi sao Barcelona Ousmane Dembele.

Tottenham đã làm việc, hạ cánh đã trải qua tiền vệ chạy cánh Inter Milan Ivan Perisic trong khi chủ sở hữu của Spurs đã làm cho 150m bảng Anh sẵn sàng cho Antonio Conte để củng cố đội bóng của mình.

Và những người như Newcastle, Everton, Arsenal, West Ham và Aston Villa dự kiến sẽ bận rộn trong mùa giải.

LÀM THEO BLOG CHUYỂN TRỰC TIẾP CỦA CHÚNG TÔI DƯỚI ĐÂY CHO TẤT CẢ CÁC...