ty le ca cuoc Nhảy trực tiếp vào nội dung
LỜI THÚ TỘI

giải đấu lol Một lần nữa, tôi đã làm việc hoàn toàn với Lõi - Ngôi sao UFC Molly McCann làm việc với vũ khí xuống để giúp giải quyết tội ác súng ở Liverpool

Thành phố Liverpool đã bị rung chuyển bởi một tuần bạo lực súng đạn đã cướp đi sinh mạng của ba người và khiến chiến binh UFC Molly McCann quay cuồng.

Vào tối thứ Hai, Olivia Pratt-Korbel, chín tuổi, đã bị giết khi một tay súng đeo mặt nạ đuổi theo Joseph Nee, 35 tuổi, vào nhà Dovecot của mình và bắn một số phát súng, một trong số đó buồn bã đánh vào ngực cô gái trẻ.

Cảnh sát Mer Jerseyide vẫn đang tìm kiếm kẻ giết người Olivia

@MerseysidePolice - Instagram
Cảnh sát Mer Jerseyide vẫn đang tìm kiếm kẻ giết người Olivia

Một ngày trước đó, nhân viên hội đồng 28 tuổi Ashley Dale đã chết sau khi bị bắn ở khu vực thiên nga cũ của thành phố trong những gì cảnh sát tin là một trường hợp nhận dạng sai lầm.

Vào ngày 16 tháng 8, cảnh sát đã được gọi đến Ngân hàng Lavrock ở Dunle sau khi Sam Rimmer, 22 tuổi, bị bắn vào phần thân trên và sau đó qua đời.

Bốn người đàn ông đã được nhìn thấy rời khỏi hiện trường trên xe đạp điện và kể từ đó, ba người đã bị bắt vì nghi ngờ giết anh ta.

‘Meatball, giống như mọi người khác ở Liverpool, đã bị tàn phá bởi những gì đã xảy ra và đang tuyệt vọng để giúp đỡ bằng mọi cách có thể.

Ngay bây giờ, tôi đã nói với Talksport.

Tôi nghĩ rằng toàn bộ thành phố đang quỳ gối. Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người đang bị tổn thương. Đã có một vài khoảnh khắc trong lịch sử thành phố này khi mọi thứ thực sự, thực sự đã đến với chúng tôi, điều này chỉ cắt rất, rất sâu.

McCann bị tàn phá sau các sự kiện gần đây ở thành phố của cô ấy

Getty
McCann bị tàn phá sau các sự kiện gần đây ở thành phố của cô ấy

Máy bay chiến đấu UFC đã làm việc với vũ khí xuống găng tay để điều khiển những người trẻ tuổi tránh xa bạo lực

@WDGU_SEE - Twitter
Máy bay chiến đấu UFC đã làm việc với vũ khí xuống găng tay để điều khiển những người trẻ tuổi tránh xa bạo lực

Tất cả mọi người chỉ buồn bã về thực tế, nó miêu tả những kẻ scouser trong một ánh sáng tiêu cực bởi vì điều đó không định nghĩa chúng ta là ai là người dân. Chúng tôi là một nhóm người tuyệt vời và những kẻ lừa đảo tuyệt đối này; Họ chỉ là những kẻ ngốc.

Cuộc bạo lực gần đây của bạo lực súng đạn trong thành phố diễn ra 15 năm sau cái chết bi thảm của một cậu bé 11 tuổi.

Rhys Jones đã bị giết khi đi bộ từ luyện tập bóng đá ở Croxteth khi anh ta bị một viên đạn đi lạc bị bắn bởi một thành viên băng đảng 16 tuổi đang nhắm vào một người nào đó từ một băng đảng đối thủ.

Nó dường như là một khoảnh khắc đầu nguồn cho người dân Liverpool, những người đã kết hợp trong việc lên án chống bạo lực súng đạn và văn hóa băng đảng với thành công rõ ràng.

Trong vài năm qua, bạo lực súng đã xảy ra Thấp 20 năm Ở Liverpool và đã được 13 tháng mà không có cái chết liên quan đến súng trong thành phố trước vụ xả súng gần đây.

McCann giải thích công việc tốt mà Wdgu đã làm ở Liverpool

@WeaponsDownGlovesup - Instagram
McCann giải thích công việc tốt mà Wdgu đã làm ở Liverpool

Cựu nhà vô địch hạng cân WBC đóng vai trò lớn trong sáng kiến

@WeaponsDownGlovesup - Instagram
Cựu nhà vô địch hạng cân WBC đóng vai trò lớn trong sáng kiến

Với mọi thứ bây giờ tồi tệ hơn bất kỳ thời gian nào trong bộ nhớ gần đây, máy bay chiến đấu hạng nặng UFC đang làm việc với vũ khí xuống găng tay [WDGU] để giúp giải quyết tội phạm bạo lực trong thành phố của cô.

Vũ khí xuống găng tay là một sáng kiến ??được thiết lập cho những người ở độ tuổi 16-24, để đưa họ ra khỏi đường phố, theo McC McCann giải thích.

Một trong những chương trình kéo dài tám tuần. Trong bốn tuần đầu tiên, họ sẽ ở trong phòng tập thể dục, học cách đóng hộp, xây dựng lòng tự trọng và học một kỹ năng mới.

Bốn tuần thứ hai, họ đã ở trong lớp học đạt được trình độ để đạt được công việc. Tuần cuối cùng họ thực hành cho các cuộc phỏng vấn và sau đó mọi người phỏng vấn cho một công việc.

Chúng tôi có tỷ lệ hoàn thành 100 phần trăm trong đó mọi người hoàn thành khóa học và có được một công việc. Chúng tôi có tỷ lệ duy trì 93 phần trăm trong đó sau 12 tháng 93 phần trăm vẫn đang làm việc toàn thời gian.

Cựu vô địch WBC Cruisergress Tony Bellew cũng ủng hộ sáng kiến ??rằng McCann hy vọng sẽ giúp thậm chí nhiều người trẻ tuổi hơn trong thành phố trong những tháng và năm tới.

Thông tin về cách tham gia vào găng tay vũ khí xuống

@Meatballmolly
Thông tin về cách tham gia vào găng tay vũ khí xuống

Những gì chúng tôi đang làm công việc, chúng tôi chỉ cần nó ở quy mô lớn hơn, cô ấy nói.

Chúng tôi chỉ cần cung cấp càng nhiều càng tốt và cho mọi người biết bởi vì nếu chúng tôi có thể khắc phục vấn đề, hãy giúp những đứa trẻ trẻ hơn, hãy đưa chúng lên con đường tốt hơn, chúng sẽ không cần phải đưa ra những quyết định đó và đi xuống con đường sai. ”

Có nhiều cách bạn có thể tham gia với vũ khí xuống găng tay. Bạn có thể giúp cung cấp cho thanh thiếu niên và thanh niên cơ hội tốt hơn trong cuộc sống bằng cách trở thành tình nguyện viên, nhà tài trợ hoặc nhà tuyển dụng.

Tìm hiểu thêm tại: www.weaponsdownglovesup.co.uk