Nhảy trực tiếp vào nội dung
Kinh ngạc

football betting tip Jonny Bairstow không thể ngăn cản đánh vào nửa thế kỷ thứ hai của đội tuyển Anh trong môn cricket Test để hoàn thành chiến thắng 3-0 trên New Zealand

Đó là một khởi đầu mơ ước cho đội trưởng thử nghiệm mới của đội tuyển Anh, Ben Stokes và huấn luyện viên trưởng mới, Brendon McCullum, khi Anh đánh bại New Zealand 3-0.

Anh nổi tiếng là không đáng tin cậy trong các cuộc chạy đua thử nghiệm trong những năm gần đây, nhưng trong điều này loạt mới nhất chống lại New Zealand Họ đã không có vấn đề như vậy.

Anh sẽ không lâu để ăn mừng, vì họ đã trở lại với Ấn Độ vào ngày 1 tháng 7

Getty
2
Anh sẽ không lâu để ăn mừng, vì họ đã trở lại với Ấn Độ vào ngày 1 tháng 7

Trong hai thử nghiệm đầu tiên, Anh đã bay đến chiến thắng khá thoải mái không bao giờ nhìn thấy nghi ngờ đặc biệt, nhưng trong thử nghiệm thứ ba, đội chủ nhà đã buộc phải vượt qua một trận chiến khó khăn.

Sau khi New Zealand đăng điểm số đầu tiên là 329, có vẻ như người Anh cũ đã trở lại, khi đơn đặt hàng hàng đầu nhanh chóng sụp đổ xuống còn 55-6, không có bốn người dơi đầu tiên ra khỏi các con số duy nhất.

Come the Man of the Moment, Johnny Bairstow, khi anh kết hợp một hiệp đấu đáng kinh ngạc để đưa nước Anh trở lại từ bờ vực đánh bại 162 trên 157 quả bóng, được hỗ trợ bởi Jamie Overton, người đã thực hiện 97 lần chạy tuyệt vời để đưa Ben Stokes… những người đàn ông vào vị trí dẫn đầu vào hiệp thứ hai.

Một lần nữa, New Zealand đạt được số điểm vững chắc là 326, đặt ra mục tiêu của Anh là 296 để giành chiến thắng.

Đây trước đây sẽ là một nhiệm vụ không thể vượt qua đối với nước Anh cũ, nhưng bây giờ với phong cách mới của Brendon McCullum, cricket sexy cricket, như ông mô tả, đó không phải là vấn đề.

Sau khi bắt đầu run rẩy, mất dụng cụ mở cho 34 lần chạy kết hợp, JOE Root và Ollie Pope đã ổn định con tàu.

Bairstow đạt sáu để giành chiến thắng, khi Anh kết thúc vào ngày 296-3

Getty
2
Bairstow đạt sáu để giành chiến thắng, khi Anh kết thúc vào ngày 296-3

Giáo hoàng đã mất wicket vào sáng sớm hôm nay để đi 82 lần chạy và một lần nữa, người đàn ông đã cho những cơn ác mộng của Bowlers New Zealand, Bairstow bước lên để hoàn thành công việc.

Anh ấy đã chạy đến nửa thế kỷ nhanh thứ hai từng bị một người Anh tấn công trong một trận đấu thử nghiệm và theo phong cách phù hợp, anh ấy đã đạt được chiến thắng với sáu lần kết thúc trên 71 lần chạy 44 quả bóng, trong khi Root kết thúc vào 82 không phải.

Trong khi Bairstow bị cả Daryl Mitchell và Root vượt xa trong loạt phim, anh ta đã mở ra kỷ nguyên McCullum mới và cho thấy nó có thể hiệu quả như thế nào trong môn cricket thử nghiệm để thể hiện sự gây hấn mà không cần liều lĩnh.

Chiến thắng loạt bài này là một bước ngoặt đáng chú ý cho mẫu thử nghiệm của Anh trong vài năm qua.

Gần đây nhất họ đã thua Tây Ấn, những người được xếp hạng thứ tám trên thế giới, chỉ ở trên Zimbabwe và Bangladesh, nhưng hy vọng với McCullum và Stokes ở bánh xe mà chúng ta có thể tham gia vào một kỷ nguyên vàng của môn cricket Test.

Đề nghị trong ngày

Betvictor - đặt cược £ 10 nhận £ 50 vào cược miễn phí* - YÊU CẦU Ở ĐÂY

18+ khách hàng mới chỉ. Chọn tham gia, đặt cược £ 10+với tỷ lệ cược 2,00+, trong 7 ngày. Không có tiền mặt. Nhận cược miễn phí 4 lần £ 10 cho các sự kiện được chọn. Cộng với phần thưởng khe £ 10, các trò chơi được chọn, Wager 20x để rút tối đa £ 250. Phần thưởng 7 ngày hết hạn. Chỉ thanh toán thẻ. T & C Áp dụng, xem bên dưới. BegambleAware.org | Vui lòng đánh bạc có trách nhiệm

Xem tất cả các ưu đãi đặt cược miễn phí cho khách hàng mới và hiện tại tại đây