Nhảy trực tiếp vào nội dung
phân chia ý kiến

fifa mobile vietnam Chelsea cảnh báo Pierre-Emerick Aubameyang sẽ trở thành một vấn đề và Thomas Tuchel sẽ ‘dung nạp vô nghĩa của anh ấy nhưng huyền thoại của Arsenal Martin Keown đánh trả lại Simon Jordan

Pierre-Emerick Aubameyang là ‘Lucky, Thomas Tuchel phụ trách tại Chelsea để anh ta có thể đảm bảo sự trở lại của Premier League, Simon Jordan khẳng định.

Nhưng huyền thoại Arsenal Martin Keown tin rằng Aubameyang sẽ chứng tỏ là một chút kinh doanh tốt cho The Blues.

Aubameyang đã trở lại Premier League

Chelsea
Aubameyang đã trở lại Premier League

Và sẽ được đoàn tụ với Tuchel sau thời gian bên nhau tại Borussia Dortmund

Getty
Và sẽ được đoàn tụ với Tuchel sau thời gian bên nhau tại Borussia Dortmund

Người đàn ông 33 tuổi Bảo đảm di chuyển của anh ấy trở lại Anh từ Barcelona trên ngày hết hạn Với 10,3 triệu bảng cho một hợp đồng hai năm, lấp đầy khoảng trống trong đội hình Chelsea, cho một trung tâm chuyển tiếp.

Tuchel trước đây đã làm việc với cầu thủ ghi bàn tại Borussia Dortmund, với cặp đôi đã giành chiến thắng trong DFB-Pokal cùng nhau vào năm 2017.

Aubameyang sau đó đã chuyển sang Arsenal và cuối cùng đã trở thành đội trưởng của Pháo thủ, nhưng sau đó đã bị ông chủ Mikel Arteta trục xuất và đã kết thúc hợp đồng cùng nhau vào mùa giải trước do vi phạm kỷ luật.

Tuy nhiên, khi anh đến Stamford Bridge, Tuchel bày tỏ rằng anh không quan tâm đến vấn đề thái độ nhận thức của Aubameyang, vì anh đã không trải nghiệm điều đó trong thời gian ở bên nhau ở Đức.

Và đối với Arsenal Invincible Keown, ông tin rằng Tuchel có quyền có niềm tin rằng Aubameyang sẽ không có gì ngoài sự bổ sung tích cực cho đội Chelsea.

Tôi cảm thấy anh ấy là một cầu thủ hàng đầu, 13 bàn thắng mà anh ấy ghi được tại Barcelona là đủ để họ đảm bảo bóng đá Champions League một lần nữa White và Jordan Show.

Aubameyang đã ghi 92 bàn thắng sau 163 trận cho Pháo.

Getty
Aubameyang đã ghi 92 bàn thắng sau 163 trận cho Pháo.

Và bắt đầu nổ súng một lần nữa sau khi chuyển đến Barcelona nhiệm kỳ trước

Getty
Và bắt đầu nổ súng một lần nữa sau khi chuyển đến Barcelona nhiệm kỳ trước

Anh ấy đã có một vấn đề với [Mikel] Arteta trong suốt nếu bạn nhìn vào sự nghiệp của anh ấy, nói chung, anh ấy đã khá sung mãn trước khung thành, tôi nghĩ anh ấy là một nhân vật ổn để làm việc cùng, Tuchel đang nói điều đó.

Cấm Xavi thực sự nói rằng anh ta là một món quà từ Chúa khi anh ta đến Barcelona.

Aubameyang đã thực hiện chuyển đổi từ Arsenal sang Camp Nou vào tháng 2 sau khi rời Arsenal, ký hợp đồng cho đến năm 2025 với tùy chọn rời khỏi mùa hè này.

Bây giờ, chỉ tám tháng sau, anh ấy đã trở lại Premier League sau khi ghi 13 lần cho Barca, và Keown tin rằng Chelsea là nơi hoàn hảo để tiền đạo cứu vãn di sản của anh ấy ở Anh.

Jordan và Keown don lồng nhìn thấy mắt đến cách Tuchel sẽ xử lý Aubameyang

AFP
Jordan và Keown don lồng nhìn thấy mắt đến cách Tuchel sẽ xử lý Aubameyang

Anh ấy tiếp tục: Rõ ràng là Tuchel biết làm thế nào để có được điều tốt nhất từ ??anh ấy, họ đã có một mối quan hệ đặc biệt và anh ấy biết những gì anh ấy có thể làm.

Mặt khác, người đồng chủ trì của TalkSport, Jordan lập luận rằng việc ký hợp đồng với Aubameyang được đảm bảo mang lại vấn đề, ngay cả khi anh ta giúp tăng cường hỏa lực của Chelsea trên sân.

Khi được Jim White hỏi liệu đó sẽ là Blues hay Auba, người có được điều tốt nhất trong thỏa thuận, cựu chủ tịch Crystal Palace nói: Một chút của cả hai tôi nghi ngờ.

Ý tôi là anh ấy sẽ chơi cho Tuchel, và Tuchel sẽ chịu đựng được những điều vô nghĩa của anh ấy.

Keown và Jordan đã đồng ý rằng Aubameyang sẽ có một điểm để chứng minh, mặc dù

Chelsea
Keown và Jordan đã đồng ý rằng Aubameyang sẽ có một điểm để chứng minh, mặc dù

Anh ta tiếp tục: Khi anh ta ký hợp đồng với họ [Arsenal], họ là một câu lạc bộ đang suy giảm. Không ai trong số các câu lạc bộ lớn đang chiến thắng mọi thứ muốn ký hợp đồng với Aubameyang.

Vì, vì bất cứ lý do gì, mặc dù có những bàn thắng rất nhiều mà anh ta đã mang lên bàn, anh ta không phải là người mà mọi người muốn ký kết. Arsenal đã ký hợp đồng với anh ta, và anh ta đã làm rất tốt cho họ.

Tôi có chút nghi ngờ rằng trong một khoảng thời gian, bạn gắn bó với phòng thay đồ của bạn và trong đội của bạn, anh ấy sẽ nhận được mục tiêu của bạn vì đó là những gì anh ấy làm.

Sau đó, từng inch, từng sân, con báo sẽ hoàn nguyên và không thay đổi điểm của anh ấy. Và anh ấy sẽ là một người mà có vấn đề để quản lý.

Jordan tin rằng Aubameyang cuối cùng sẽ có thái độ tương tự khiến Arteta phải trục xuất anh ta

Getty
Jordan tin rằng Aubameyang cuối cùng sẽ có thái độ tương tự khiến Arteta phải trục xuất anh ta

Mặc dù Aubameyang bị trục xuất khỏi câu lạc bộ nơi Keown rời khỏi di sản của mình, nhưng đồng chủ trì của Talksport đã quay lại với quan điểm của Jordan, nói rằng Tuchel biết những gì anh ấy đang làm cho tiền đạo cũ của mình.

Hiện tại, Tuchel là người quản lý, anh ấy muốn những cầu thủ giỏi nhất có sẵn, và anh ấy đã đi cho anh ấy, anh ấy nói, anh ấy nói,

Tôi cảm thấy nó không phải là một chút kinh doanh. Chỉ có thời gian mới nói. Tôi vẫn cảm thấy anh ấy ở cấp cao nhất, nhưng 33 tuổi, anh ấy sẽ ở bên trái, nhưng anh ấy có thể làm điều đó trong 18 tháng nữa, điều đó có thể đủ dài để thực hiện công việc.

Nhưng Jordan vẫn đặt câu hỏi về động thái này, hỏi liệu tiền đạo này sẽ kiếm được một vị trí ở Premier League sau khi anh ta bị sa thải tại Arsenal nếu đó là đối với người Đức.

Anh ấy [Aubameyang] may mắn, anh ấy nói, anh ấy là người may mắn của Tuchel phụ trách Chelsea, vì tôi không nghĩ anh ấy sẽ trở lại Premier League trong sáu câu lạc bộ hàng đầu nếu không phải Tuchel ở Chelsea . ”

Đề nghị trong ngày

Betvictor - đặt cược £ 10 nhận £ 50 vào cược miễn phí* - YÊU CẦU Ở ĐÂY

18+ khách hàng mới chỉ. Chọn tham gia, đặt cược £ 10+với tỷ lệ cược 2,00+, trong 7 ngày. Không có tiền mặt. Nhận cược miễn phí 4 lần £ 10 cho các sự kiện được chọn. Cộng với phần thưởng khe £ 10, các trò chơi được chọn, Wager 20x để rút tối đa £ 250. Phần thưởng 7 ngày hết hạn. Chỉ thanh toán thẻ. T & C Áp dụng, xem bên dưới. BegambleAware.org | Vui lòng đánh bạc có trách nhiệm

Xem tất cả các ưu đãi đặt cược miễn phí cho khách hàng mới và hiện tại tại đây