Nhảy trực tiếp vào nội dung
Tất cả đều tốt

fifa edit Thomas Tuchel khẳng định chi tiêu cửa sổ chuyển nhượng kỷ lục của Chelsea, là ’cần thiết và khuyến khích Pierre-Emerick Aubameyang chứng minh ai đó ở London sai lầm

Người quản lý của Chelsea, Thomas Tuchel, đã tuyên bố hoạt động chuyển nhượng kỷ lục của Blues vào mùa hè này là ’cần thiết để truyền cảm hứng cho đội hình của anh ấy.

Nhưng người Đức cũng đã xác nhận việc ký mới Pierre-Emerick Aubameyang sẽ không có sẵn ngay lập tức do chấn thương.

Tuchel sẽ hy vọng phe của anh ấy sẽ trở lại sau khi họ mất mát tại Saint Mary,

Getty
Tuchel sẽ hy vọng phe của anh ấy sẽ trở lại sau khi họ mất mát tại Saint Mary,

Nhạc blues đưa vào cả cựu tiền đạo của Arsenal và Denis Zakaria từ Juventus được cho mượn trong ngày cuối cùng.

Aubameyang được dự kiến ??sẽ có sẵn cho Chelsea, tuy nhiên, sau khi người đàn ông 33 tuổi này bị gãy xương hàm trong một vụ cướp và tấn công tại nhà của anh ta ở Tây Ban Nha trước khi anh ta di chuyển.

Hiện tại, anh ấy không thể huấn luyện, ông Tuchel Tuchel giải thích trước trận đấu của anh ấy với West Ham.

Trước tiên, chúng tôi phải đảm bảo rằng anh ấy có một mặt nạ để bảo vệ hàm của mình và sau đó chúng tôi có thể bắt đầu thử với mặt nạ từ tuần tới.

Khi chắc chắn hỏi về anh ấy Các vấn đề kỷ luật tại Arsenal, Tuchel đã bác bỏ ý tưởng rằng đó sẽ là một vấn đề tại Chelsea - mặc dù anh ta gặp sự cố với Auba tại Dortmund, nơi anh ta quản lý anh ta trước đây.

Đó là sự cố duy nhất, anh ấy đã cười, đó là một khoảng thời gian để giữ cho nó chỉ là một quy tắc mà chúng tôi đặt ra giữa các trận đấu.

Aubameyang đã trở lại Premier League để gia nhập Chelsea với giá 10,3 triệu bảng

Chelsea
Aubameyang đã trở lại Premier League để gia nhập Chelsea với giá 10,3 triệu bảng

Anh ấy quên mất quy tắc và đi thăm thợ làm tóc của mình. Không có gì lớn. Không bao giờ có một vấn đề lớn. Anh ấy có một chút vấn đề với thời gian của mình, nhưng anh ấy cũng không bao giờ bỏ lỡ một cuộc họp.

Tuy nhiên, đến 60 phút trước đó là một cuộc đấu tranh. Không bao giờ là một mối quan tâm lớn. Anh ấy có một trái tim tốt và là một nhân vật hàng đầu và tôi chắc chắn 100 % anh ấy sẽ phù hợp với phòng thay đồ của chúng tôi.

Anh ta tiếp tục: Auba luôn hạnh phúc khi đấu tranh cho một cái gì đó và chấp nhận thử thách.

Anh ấy càng có nhiều thử thách thì càng tốt. Nếu anh ta muốn vượt qua lời nguyền số chín, hoặc anh ta muốn chứng minh ai đó sai ở London - thì càng tốt.

Aubameyang đã chơi dưới Tuchel tại Borussia Dortmund

Getty
Aubameyang đã chơi dưới Tuchel tại Borussia Dortmund

Người Đức cũng xác nhận việc ký kết mới Zakaria cũng sẽ không có sẵn cho trận đấu với Hammer vào thứ Bảy.

Trong khi đó, Ruben Loftus-Cheek và Reece James đã trở lại và có sẵn để lựa chọn.

Wesley Fofana trở thành người bảo vệ đắt tiền thứ ba của bóng đá khi Chelsea ký hợp đồng với anh ta vào thứ Tư với giá 69,5 triệu bảng.

Và Tuchel đã ghi nhận chủ tịch mới của Blues, Todd Boehly vì đã nhận được thỏa thuận trên tuyến trong cửa sổ đầu tiên của mình kể từ khi anh ta tiếp quản.

Tuchel Credit Boehly cho công việc của mình trong thị trường chuyển nhượng

AFP
Tuchel Credit Boehly cho công việc của mình trong thị trường chuyển nhượng

Sau đó, Todd đã không ngừng nghỉ và chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc. Chúng tôi đã xoay sở để hoàn thành việc chuyển nhượng này, ông nói, ông Wesley còn trẻ, nhanh chóng và rất mạnh mẽ trong các tập hợp, bảo vệ và tấn công.

Khi được hỏi về chủ tịch, chi tiêu 273,5 triệu bảng đã phá vỡ kỷ lục thế giới chuyển nhượng với chi tiêu cao nhất trong một cửa sổ, Tuchel nói: Những người chơi chúng tôi có là những người chơi rất giỏi và tính cách rất tốt.

Tất cả mọi thứ là cần thiết để truyền cảm hứng cho nhóm. Chúng tôi đã ký hợp đồng tuyệt vời. Nó không giúp ích gì khi chúng ta nói về giá quá nhiều.

Đây là cách thị trường dành cho chúng tôi, có lẽ chúng tôi ở vị trí hoàn hảo để tìm đúng mức giá.

Tuchel không bị ấn tượng bởi đội bóng của anh ấy hiển thị vào thứ ba

Getty
Tuchel không bị ấn tượng bởi đội bóng của anh ấy hiển thị vào thứ ba

Sau khi không thể nhìn thấy tỷ số 1-0 của họ trước Southampton và thua 2-1, Tuchel bày tỏ rằng các cầu thủ của anh ta cần sử dụng sự thúc đẩy mà họ đã nhận được từ thị trường chuyển nhượng để dịch trên sân.

Anh ấy nói: Chúng tôi cần [cứng rắn]. Chúng tôi sẽ sử dụng kết thúc thời gian chuyển nhượng và năng lượng và sự ổn định khi bạn biết ai là người trong đội hình và ai chiến đấu vì điều gì.

Chúng tôi sẽ sử dụng sự ổn định này mà chúng tôi cần để ảnh hưởng đến nhau. Chúng ta có thể thấy nó ngày hôm nay và ngày hôm qua, không có khóa đào tạo cường độ cao nhất vì các trận đấu trong tuần.

Chúng tôi đã có một buổi đào tạo tốt và bây giờ tôi cần chọn một đội cho ngày mai.

Đề nghị trong ngày

Betvictor - đặt cược £ 10 nhận £ 50 vào cược miễn phí* - YÊU CẦU Ở ĐÂY

18+ khách hàng mới chỉ. Chọn tham gia, đặt cược £ 10+với tỷ lệ cược 2,00+, trong 7 ngày. Không có tiền mặt. Nhận cược miễn phí 4 lần £ 10 cho các sự kiện được chọn. Cộng với phần thưởng khe £ 10, các trò chơi được chọn, Wager 20x để rút tối đa £ 250. Phần thưởng 7 ngày hết hạn. Chỉ thanh toán thẻ. T & C Áp dụng, xem bên dưới. BegambleAware.org | Vui lòng đánh bạc có trách nhiệm

Xem tất cả các ưu đãi đặt cược miễn phí cho khách hàng mới và hiện tại tại đây