Nhảy trực tiếp vào nội dung
Tàn bạo

fifa com world cup 2022 Đó là một khuôn mặt, - xem các cảnh quay chuyển động chậm của triển vọng hạng nặng thú vị Richard Torrez Jr, ‘RCARY, Knockout của Marco Antonio Canedo

Richard Torrez Jr đang được coi là một trong những chiến binh trẻ thú vị nhất trong bộ phận hạng nặng và anh ta đã sống theo sự cường điệu đó vào tối thứ Bảy.

Cầu thủ 23 tuổi này đã đến với Marco Antonio Canedo trên tấm công cụ của Jose Pedraza vs Richard Commey, một cuộc chiến kết thúc trong một quyết định chia tách.

Torrez Jr đã thực hiện công việc nhanh chóng của Canedo, ghi bàn về trận đấu loại trực tiếp trong vòng chưa đầy một phút của vòng đầu tiên

Getty
Torrez Jr đã thực hiện công việc nhanh chóng của Canedo, ghi bàn về trận đấu loại trực tiếp trong vòng chưa đầy một phút của vòng đầu tiên

Canedo đã ngủ thiếp đi trên tấm bạt sau KO tàn bạo

Getty
Canedo đã ngủ thiếp đi trên tấm bạt sau KO tàn bạo

Nó không kết thúc tốt đẹp cho Canedo, người đã bị đánh gục trong thời trang tuyệt đẹp và đối mặt với tấm vải sau một sự kết hợp tàn bạo từ Torrez Jr.

Tay lớn của Big Big và một bên phải lớn và nó là một khuôn mặt, anh ấy hét lên người bình luận.

Bạn không bao giờ muốn nhìn thấy một vùng đất chiến đấu trực tiếp trên khuôn mặt của anh ấy, anh ấy nói là người đồng thông báo.

Tôi gọi đó là một chiến thắng về loại trực tiếp cấp bốn ở đó, đó là cách tồi tệ nhất để bị đánh gục, khi bạn ngã trực tiếp vào mặt bạn.

Đây là trận đấu loại trực tiếp thứ ba của Torrez JR trong cuộc thi chuyên nghiệp thứ ba của anh ấy, không có đối thủ nào của anh ấy ra khỏi vòng thứ hai cho đến nay.

Người chiến thắng một huy chương bạc tại Thế vận hội Tokyo 2020, người Mỹ đầu tiên kể từ Riddick Bowe năm 1988 để lọt vào trận chung kết Olympic Boxing trong phân chia siêu nặng, Torrez Jr được đưa ra để lọt vào đỉnh cao của môn thể thao trong hàng ngũ chuyên nghiệp.

Torrez Jr và Jared Anderson được cho là những chiến binh trẻ thú vị nhất trong bộ phận hạng nặng

Getty
Torrez Jr và Jared Anderson được cho là những chiến binh trẻ thú vị nhất trong bộ phận hạng nặng

Đã có một số lo ngại về kích thước của Torrez Jr, chỉ ở độ 6 feet 2 inch, nhỏ hơn nhiều so với một số người khổng lồ của sư đoàn như Deontay Wilder - ai là 6 feet 7 inch - hoặc Tyson Fury - Ai tháp ở 6 feet 9 inch.

Những gì Torrez Jr thiếu chiều cao, anh ta không chỉ bù đắp cho sự kiên trì, đến từ một gia đình quyền anh với các thế hệ liên quan đến môn thể thao này bao gồm cha và huấn luyện viên của anh ta, Richard Torrez Sr.

“Cơ thể của tôi là người Mỹ, máu tôi là người Mexico và trái tim tôi là một nhà vô địch,” Torrez Jr đã từng nói với Delta Thời báo Visalia.

Đề nghị trong ngày

Betvictor - đặt cược £ 10 nhận £ 50 vào cược miễn phí* - YÊU CẦU Ở ĐÂY

18+ khách hàng mới chỉ. Chọn tham gia, đặt cược £ 10+với tỷ lệ cược 2,00+, trong 7 ngày. Không có tiền mặt. Nhận cược miễn phí 4 lần £ 10 cho các sự kiện được chọn. Cộng với phần thưởng khe £ 10, các trò chơi được chọn, Wager 20x để rút tối đa £ 250. Phần thưởng 7 ngày hết hạn. Chỉ thanh toán thẻ. T & C Áp dụng, xem bên dưới. BegambleAware.org | Vui lòng đánh bạc có trách nhiệm

Xem tất cả các ưu đãi đặt cược miễn phí cho khách hàng mới và hiện tại tại đây