Nhảy trực tiếp vào nội dung
Bạn bè

ea sports fifa Reece James là anh chàng của tôi - Wesley Fofana tiết lộ cuộc trò chuyện với người bảo vệ Chelsea trên Instagram trước khi di chuyển khiến anh ấy phấn khích vì chuyển nhượng

Wesley Fofana đã bận rộn kết bạn với đội hình Chelsea, vì vậy anh sẽ phù hợp ngay khi ký kết.

Người bảo vệ hoàn thành bước đi được chờ đợi từ lâu của anh ấy từ Leicester Và nói với người hâm mộ rằng anh ấy có thể chờ đợi để bắt đầu, trong khi tiết lộ anh ấy đã liên lạc với một số đồng đội mới của anh ấy.

Fofana đã hoàn thành việc chuyển đến Chelsea sau khi các cuộc đàm phán chuyển nhượng kéo dài với Leicester

chelseafc.com
Fofana đã hoàn thành việc chuyển đến Chelsea sau khi các cuộc đàm phán chuyển nhượng kéo dài với Leicester

Tôi nói chuyện với Reece James trên Instagram và Eduoard Mendy, anh ấy đã nói với Chelsea, thêm anh ấy cũng trò chuyện với nhiều người khác trên phương tiện truyền thông xã hội.

Sau đó, Rece James đã gửi cho tôi một tin nhắn trên Instagram khoảng một tháng trước, nói rằng ‘Bạn đến và tôi và bạn chơi phòng thủ - Tôi thích điều đó. Nó rất tốt cho sự tự tin và anh ấy bây giờ anh ấy.

Fofana từ lâu đã có hứng thú với Chelsea do Didier Drogba, người mà anh thần tượng khi còn là một đứa trẻ ở Marseille.

Khi còn là một cậu bé, anh muốn trở thành một tiền đạo như anh hùng của mình và thậm chí muốn gia nhập Chelsea khi Drogba thực hiện việc chuyển từ câu lạc bộ Pháp năm 2004.

Kết quả là anh ấy đã xem nhiều trận đấu của Chelsea, bao gồm trận chung kết Champions League 2012, nơi tiền đạo này bảo vệ vinh quang châu Âu trong vụ xả súng hình phạt.

Nó có một cái gì đó anh ấy muốn tiếp tục.

Người ký hợp đồng 21 tuổi cho biết anh đã trò chuyện với James trước khi tham gia và không thể chờ đợi để liên kết với các đồng đội mới của mình

Getty
Người ký hợp đồng 21 tuổi cho biết anh đã trò chuyện với James trước khi tham gia và không thể chờ đợi để liên kết với các đồng đội mới của mình

Ở đây, tôi đã giành được danh hiệu - Champions League, Premier League, FA Cup, Carabao Cup, mọi thứ. Tôi đến đây để giành chiến thắng và câu lạc bộ được xây dựng để giành chiến thắng vì vậy tôi đã ở đây để tiếp tục điều đó.

Đó là Saint-Etienne, nơi Fofana tạo ra bước đột phá, gia nhập Leicester vào năm 2020 và giành FA Cup trong mùa đầu tiên của anh ấy-đánh bại Chelsea trong trận chung kết-để kết thúc một chiến dịch đầu tay xuất sắc.

Những con cáo đã làm tốt từ Chelsea, với The Blues chi gần 200 triệu bảng cho các cầu thủ của họ.

N hèGolo Kante (32 triệu bảng), Ben Chilwell (50 triệu bảng) và Danny Drinkwater (35 triệu bảng) đều đã chuyển từ King Power sang Stamford Bridge.

Phí Fofana, được cho là 70 triệu bảng, với 5 triệu bảng khác trong các tiện ích bổ sung.

Đề nghị trong ngày

Betvictor - đặt cược £ 10 nhận £ 50 vào cược miễn phí* - YÊU CẦU Ở ĐÂY

18+ khách hàng mới chỉ. Chọn tham gia, đặt cược £ 10+với tỷ lệ cược 2,00+, trong 7 ngày. Không có tiền mặt. Nhận cược miễn phí 4 lần £ 10 cho các sự kiện được chọn. Cộng với phần thưởng khe £ 10, các trò chơi được chọn, Wager 20x để rút tối đa £ 250. Phần thưởng 7 ngày hết hạn. Chỉ thanh toán thẻ. T & C Áp dụng, xem bên dưới. BegambleAware.org | Vui lòng đánh bạc có trách nhiệm

Xem tất cả các ưu đãi đặt cược miễn phí cho khách hàng mới và hiện tại tại đây