Nhảy trực tiếp vào nội dung
Ronal-Go

dota 2 rank medals Cristiano Ronaldo có thể rời Manchester United vào mùa hè này khi Erik Ten Hag thay đổi lập trường và câu lạc bộ sẵn sàng lắng nghe lời đề nghị

Manchester United hiện đã sẵn sàng để lắng nghe những lời đề nghị cho Cristiano Ronaldo, Talksport hiểu.

Siêu sao Bồ Đào Nha chỉ trở lại United vào mùa hè năm ngoái, tham gia từ Juventus trong một hợp đồng hai năm.

Man United đã thay đổi lập trường về bùa hộ mệnh của họ

Getty
Man United đã thay đổi lập trường về bùa hộ mệnh của họ

Nhưng Ronaldo đã nói rõ với câu lạc bộ mà anh ấy muốn rời Old Trafford chỉ sau 12 tháng, với người đàn ông 37 tuổi quyết tâm tiếp tục chơi ở Champions League.

United kết thúc mùa thứ sáu trước tại Premier League để bỏ lỡ việc chơi trong cuộc thi ưu tú của Châu Âu và đã có một khởi đầu tồi tệ cho chiến dịch này, thua Brighton và khi Brentford khiêm tốn 4-0.

Erik Ten Hag đã khăng khăng suốt mùa hè rằng Ronaldo không được bán và là một phần quan trọng trong kế hoạch của anh ấy.

Nhưng lập trường của người Hà Lan hiện đã thay đổi và anh ta được hiểu là sẵn sàng xử phạt sự ra đi của mình.

Những lo ngại đã được nêu ra về thái độ và tác động của Ronaldo đối với phòng thay đồ trong những tuần gần đây và có vẻ như anh ta sẽ khởi hành trước khi cửa sổ chuyển nhượng đóng cửa vào ngày 1 tháng 9.

Ronaldo hasn đã hạnh phúc tại Manchester United

Getty
Ronaldo hasn đã hạnh phúc tại Manchester United

United đang tăng cường tìm kiếm một tiền đạo mới, và đang kết thúc việc ký hợp đồng với tiền đạo Atletico Madrid Matheus Cunha với mức phí khoảng 42 triệu bảng, Talksport hiểu.

Atletico có thể là một lựa chọn cho Ronaldo, với Diego Simeone quan tâm đến việc đưa tiền đạo trở lại Madrid, trong khi Chelsea thể hiện sự quan tâm vào đầu mùa hè.

Ronaldo ghi được 24 bàn thắng cho Man United mùa trước và là một lớp lót bạc trong một chiến dịch khác dưới đây cho Quỷ đỏ.