Nhảy trực tiếp vào nội dung
Sự xung đột

dota 2 on steam download Nhà quảng bá Eddie Hearn tiết lộ Anthony Joshua muốn tái đấu Dillian Whyte trong một sân vận động vào năm tới

Sau khi thua Oleksandr Usyk, vẫn còn một số lựa chọn ngoài kia cho Anthony Joshua, nhưng người đàn ông anh ta muốn chiến đấu là Dillian Whyte.

Joshua bây giờ không có bất kỳ đai tiêu đề thế giới hạng nặng nào sau khi bị tổn thất trở lại chống lại Usyk, với những thất bại gần đây nhất trong tháng này ở Ả Rập Saudi.

Joshua đã bị tổn thương Usyk trong vòng thứ chín của cuộc chiến của họ, nhưng cuối cùng đó là người Ukraine nổi lên chiến thắng

Mark Robinson/Matchroom
Joshua đã bị tổn thương Usyk trong vòng thứ chín của cuộc chiến của họ, nhưng cuối cùng đó là người Ukraine nổi lên chiến thắng

Và bây giờ Joshua muốn trả lại chống lại Whyte

Mark Robinson/Matchroom
Và bây giờ Joshua muốn trả lại chống lại Whyte

Bây giờ là lúc để người Anh xây dựng lại và quá trình đó sẽ bắt đầu vào tháng 12, vì cả Joshua và nhà quảng bá Eddie Hearn của ông, đã nói Anh ấy sẽ trở lại vòng vào cuối năm nay.

"Tin tôi đi," Hearn đã nói với IFL TV. Điều tồi tệ nhất đối với AJ bây giờ là đi và có một câu thần chú lớn.

Về mặt thể chất, anh ấy muốn chiến đấu, về mặt tinh thần, anh ấy đã vượt qua thất bại, nhưng anh ấy vẫn còn bốn hoặc năm tuần cho đến khi anh ấy phải trở lại trại.

Anh ấy muốn hoạt động và là người duy nhất sẽ đưa ra quyết định về anh ấy chiến đấu vào tháng 12 là anh ấy. Từ phía tôi, nếu anh ấy cảm thấy anh ấy đã sẵn sàng, tôi nghĩ đó là một ý tưởng tốt.

Mỗi cuộc trò chuyện từ ngày hôm qua là chúng tôi sẽ đi vào tháng 12.

Về mặt đối thủ, Hearn đã khẳng định rằng anh ta sẽ không cảm động dễ dàng để trở về và Joshua sẽ chiến đấu với 15 hạng nặng được xếp hạng hàng đầu.

Whyte đánh bại Joshua trong những người nghiệp dư, nhưng nhà vô địch hạng nặng hai lần đã trả thù trong Pro Pro Pro

Hình ảnh Getty - Getty
Whyte đánh bại Joshua trong những người nghiệp dư, nhưng nhà vô địch hạng nặng hai lần đã trả thù trong Pro Pro Pro

Tuy nhiên, sau đó, là khi những thách thức thực sự đến và Hearn đã tiết lộ rằng đầu danh sách của họ là một trận tái đấu với Dillian Whyte, người cũng sẽ ra khỏi một mất mát, đã bị đánh gục bởi Tyson Fury tại sân vận động Wembley đầu năm nay.

Cuộc chiến mà tôi muốn và cuộc chiến mà anh ấy muốn là Dillian Whyte, đó là cuộc chiến lớn nhất, ông Hear Hearn nói.

Một lần nữa, nó sẽ không xảy ra vào tháng 12, nhưng đó là một cuộc chiến sân vận động lớn vào năm tới.

Một trong những người đầu tiên là hoành tráng và cái thứ hai sẽ còn tốt hơn.

Joshua và Whyte lần đầu tiên gặp nhau vào năm 2015 trước khi một người đàn ông thậm chí đã có một cú sút vào một danh hiệu thế giới và đó là người đàn ông từ Watford, người đã đứng đầu, ghi được một trận đấu loại trực tiếp thứ bảy.

Tuy nhiên, lần này, cả hai người đàn ông đều được cải thiện và có nhiều kinh nghiệm hơn, vì vậy nó sẽ làm cho một trận đấu hấp dẫn lên.

Đề nghị trong ngày

Betvictor - đặt cược £ 10 nhận £ 50 vào cược miễn phí* - YÊU CẦU Ở ĐÂY

18+ khách hàng mới chỉ. Chọn tham gia, đặt cược £ 10+với tỷ lệ cược 2,00+, trong 7 ngày. Không có tiền mặt. Nhận cược miễn phí 4 lần £ 10 cho các sự kiện được chọn. Cộng với phần thưởng khe £ 10, các trò chơi được chọn, Wager 20x để rút tối đa £ 250. Phần thưởng 7 ngày hết hạn. Chỉ thanh toán thẻ. T & C Áp dụng, xem bên dưới. BegambleAware.org | Vui lòng đánh bạc có trách nhiệm

Xem tất cả các ưu đãi đặt cược miễn phí cho khách hàng mới và hiện tại tại đây