dota items Nhảy trực tiếp vào nội dung
chơi khăm

danh sách tuyển việt nam vòng loại world cup Siêu sao truyền thông xã hội Hasbulla đập vỡ burger trong nhà vô địch hạng lông UFC Alexander Volkanovski, sau khi đấm huyền thoại NBA Shaquille O KhănNeal

Hasbulla Magomedovis làm cho sự hiện diện của anh ấy cảm thấy sau khi chạm xuống Úc và đã liên kết với chiến đấu của UFC Alexander Volkanovski và biểu tượng NBA Shaquille O hèNeal.

Cô gái 19 tuổi đến từ Nga đã trở thành một cảm giác virus trong năm ngoái, một phần do mối liên hệ của anh với các máy bay chiến đấu MMA như Khabib Nurmagomedov và Hồi giáo Makhachev.

Khabib Nurmagomedov với 'Mini Khabib' Hasbulla sau chiến thắng của Hồi giáo Makhachev

Getty
Hasbulla có biệt danh ‘mini Khabib của mình từ cựu vô địch UFC

Hasbulla bị rối loạn di truyền mang lại cho anh ta những đặc điểm như tăng trưởng còi cọc và giọng nói cao. Mặc dù nó chưa được xác nhận chính thức, nhưng người ta tin rằng anh ta có một hình thức của chủ nghĩa.

Siêu sao 3ft 4inch đã từng được liên kết với một cuộc chiến với tính cách truyền thông xã hội đồng nghiệp Abdu Rozik, 18 tuổi, người có một rối loạn tăng trưởng tương tự, được cho là thiếu hụt Hormone tăng trưởng GHD.

Bất kỳ cuộc nói chuyện nào về cuộc chiến Hasbulla hiện đã chết và anh ta chỉ đang tận hưởng sự nổi tiếng mới, đã đưa anh ta đến Úc, nơi anh ta sẽ gặp một số người hâm mộ.

Sau khi anh ta xuống dưới, Hasbulla đã liên kết với huyền thoại bóng rổ 7ft 1 inch, O hèNeal, người đã đăng một video về cuộc họp của họ lên phương tiện truyền thông xã hội, với chú thích: Hồi Hasbulla gần như đánh tôi.

Trong video, thiếu niên chạm vào Shaq trước khi đánh anh ta bằng một cú đấm sắc bén vào hàm khiến một điệp khúc cười từ mọi người trên chiếc thuyền tốc độ mà họ đang chia sẻ.

Ngay sau khi thử nghiệm cằm O hèNeal, Hasbulla đã dành một chút thời gian với máy bay chiến đấu tốt nhất pound-for-pound ở MMA, Volkanovski và hai dota items người đàn ông đã chia sẻ một chiếc burger.

Hasbulla đã nhanh chóng đánh bại một tình bạn với Shaq

@shaq - Instagram
Hasbulla đã nhanh chóng đánh bại một tình bạn với Shaq

Cô gái 19 tuổi đã chơi khăm một ngôi sao thể thao khổng lồ khác ở Alexander Volkanovski

@alexvolkanovski - Twitter
Cô gái 19 tuổi đã chơi khăm một ngôi sao thể thao khổng lồ khác ở Alexander Volkanovski

Người chơi khăm khét tiếng đã lừa Volkanovski nhìn vào đồ uống dota items của anh ta trước khi đập chiếc bánh burger của anh ta vào mặt ‘Đại đế khi một đám đông khàn khàn cổ vũ anh ta.

Volkanovski nhìn thấy mặt hài hước mặc dù đã nhận được ớt trong mắt.

Hasbulla đã cố gắng sửa đổi trò chơi khăm của mình bằng cách sử dụng các mô để lau mặt nhà vô địch UFC, người không thể giúp đỡ nhưng cười nhạo tình huống này.

Căng Cheers Hasbulla, xông Volkanovski đã viết cùng với video trên Twitter.

Ưu đãi hàng đầu

888Sport: Liam Smith giành chiến thắng tại 5/1 hoặc Hassan Mwakinyo để giành dota itemschiến thắng ở mức 66/1* - YÊU CẦU Ở ĐÂY

Gửi tiền tối thiểu £/$/€ 10 bằng mã khuyến mãi 8888ODD ? Đặt cược lên tới £/$/€ 5 cho lựa chọn của bạn với tỷ lệ cược bình thường trong thị trường thông thường ? Nếu lựa chọn của bạn sẽ thắng, chúng tôi sẽ trả cho bạn với giá bình thường và bất kỳ Tiền giành thêm từ giá nâng cao được quảng cáo sẽ được trả cho bạn bằng cược miễn phí ? Cược miễn phí được dota items cấp trong vòng 72 giờ và hết hạn sau 7 ngày ? Cược đặt cược miễn phí không được đưa vào lợi nhuận ? Số dư tiền gửi có sẵn để rút tiền bất cứ lúc nào ? Áp dụng các hạn chế Để rút tiền, các phương thức thanh toán và các quốc gia & đầy đủ của T & C áp dụng 18+ BegambleAware.org

Xem tất cả các ưu đãi đặt cược miễn phí tại đây