bxh vòng loại world cup 2022 Nhảy trực tiếp vào nội dung
Nặng

danh sách đội tuyển bóng đá việt nam Andy Ruiz Jr cân nhắc cho Luis Ortiz chiến đấu với cùng trọng lượng như anh đã làm cho Anthony Joshua đầu tiên của mình

Đã có suy đoán về việc liệu Andy Ruiz Jr cuối cùng đã vượt qua được vấn đề về cân nặng của mình, nhưng có vẻ như đó có thể không phải là trường hợp.

Vào Chủ nhật tại Los Angeles, Ruiz Jr sẽ lên vòng trong bài kiểm tra khó khăn nhất kể từ khi chiến đấu Anthony Joshua, khi anh ấy đụng độ với trước đây Deontay Wilder phản đối, Luis Ortiz.

Ruiz Jr đã làm choáng váng thế giới khi anh ta hạ gục Joshua trong cuộc chiến đầu tiên của họ

Hình ảnh Getty - Getty
Ruiz Jr đã làm choáng váng thế giới khi anh ta hạ gục Joshua trong cuộc chiến đầu tiên của họ

Nhưng trong trận tái đấu Ruiz Jr đã hết hình dạng và gây ra rất ít mối đe dọa cho Joshua

AFP hoặc người cấp phép
Nhưng trong trận tái đấu Ruiz Jr đã hết hình dạng và gây ra rất ít mối đe dọa cho Joshua

Trở lại năm 2019, Ruiz Jr đã rút ra một trong những khó khăn lớn nhất trong lịch sử của môn thể thao này khi anh hạ gục Joshua bốn lần trên đường đến chiến thắng dừng vòng thứ bảy.

Tuy nhiên, trong trận tái đấu, cam kết của Ruiz Jr, đã bị nghi ngờ, khi anh ta bước vào trận chiến nặng hơn 15 lbs so với trận đầu tiên và Joshua thoải mái đóng hộp theo cách của anh ta để giành chiến thắng quyết định nhất trí.

Đối với cuộc chiến sắp tới của anh ấy với Ortiz, người Mexico có vẻ như anh ấy đã tập luyện chăm chỉ, nhưng trọng lượng đã không được đưa ra, vì anh ấy tiết lộ rằng anh ấy sẽ cân nhắc cùng một trọng lượng anh ấy đã làm cho cuộc chiến đầu tiên của mình với Joshua, đó là 268 lbs.

Tôi đã làm mọi thứ mà tôi đã làm, anh bạn, anh ấy Ruiz Jr đã nói với Fighthype, Tôi không muốn nói rất nhiều thứ nhưng ngày hôm qua chúng tôi đã ăn [nuôi] Cane.

Bạn không phải là một chế độ ăn kiêng lớn, bạn biết không? Tôi đã ăn ngon.

Một điều chính và điều quan trọng nhất chỉ là đặt công việc khó khăn bên trong phòng tập thể dục. Vì vậy, trọng lượng, nó tắt và nó trở lại bất cứ khi nào nó làm. Chúng tôi chỉ tập trung vào quyền anh.

Ruiz đã nhìn vào tình trạng tốt trong khi tập luyện cho cuộc chiến của mình với Ruiz, nhưng rõ ràng anh ta đã không giảm cân

Instagram: @andy_destroyer13
Ruiz đã nhìn vào tình trạng tốt trong khi tập luyện cho cuộc chiến của mình với Ruiz, nhưng rõ ràng anh ta đã không giảm cân

Cấm 260 [lbs]. Tôi đã ở những năm 60. Vì vậy, tôi cân nhắc chính xác những gì [tôi đã làm] khi tôi chiến đấu với Anthony Joshua [trong cuộc chiến đầu tiên]. Nhưng có nhiều khả năng hơn, bạn biết đấy, di chuyển xung quanh. Tôi cảm thấy tốt, anh bạn. ”

Ruiz Jr tiếp tục nói rằng khi anh ta đã làm những gì anh ta muốn làm trong bộ phận hạng nặng, anh ta có thể cố gắng và giảm hơn 60lbs và cạnh tranh trong bộ phận Cruiserkg.

Ngay khi tôi thực hiện với bộ phận hạng nặng, tôi muốn làm lịch sử và trở thành nhà vô địch tàu tuần dương đầu tiên của Mexico trên thế giới.

Bạn biết đấy, tôi rất gần gũi với tôi. Tôi chỉ mất 50 pound!

Đề nghị trong ngày

Betvictor - đặt cược £ 10 nhận £ 50 vào cược miễn phí* - YÊU CẦU Ở ĐÂY

18+ khách hàng mới chỉ. Chọn tham gia, đặt cược £ 10+với tỷ lệ cược 2,00+, trong 7 ngày. Không có tiền mặt. Nhận cược miễn phí 4 lần £ 10 cho các sự kiện được chọn. Cộng với phần thưởng khe £ 10, các trò chơi được chọn, Wager 20x để rút tối đa £ 250. Phần thưởng 7 ngày hết hạn. Chỉ thanh toán thẻ. T & C Áp dụng, xem bên dưới. BegambleAware.org | Vui lòng đánh bạc có trách nhiệm

Xem tất cả các ưu đãi đặt cược miễn phí cho khách hàng mới và hiện tại tại đây