Nhảy trực tiếp vào nội dung
Và mới

dang nhap fifa online 3m Ngôi sao người Anh Leon Edwards các cuộc biểu tình để giành chiến thắng Knockout đầu năm thứ năm trước Dethrone Kamaru Usman tại UFC 278 và trở thành nhà vô địch hạng nặng Welter

Máy bay chiến đấu MMA của Anh Leon Edwards đã ghi được một chiến thắng lớn về sự buồn bã trước nhà vô địch hạng nặng lâu năm Kamaru Usman tại UFC 278 vào tối thứ Bảy.

Cơn ác mộng Nigeria đã được dự kiến ??sẽ bảo vệ thành công danh hiệu 170lb của mình lần thứ sáu trước Edwards trong sự kiện chính của UFC tại Vivint Arena ở Salt Lake City, Utah.

Rocky Rocky là nhà vô địch hạng nặng UFC mới

Getty
Rocky Rocky là nhà vô địch hạng nặng UFC mới

Usman đã được đưa vào giấc ngủ tại UFC 278

Getty
Usman đã được đưa vào giấc ngủ tại UFC 278

Có vẻ như anh ta sẽ làm điều đó sau khi sống sót sau vòng đầu tiên khó khăn để thống trị hầu hết các cuộc chiến chống lại ‘Rocky, người đã đấu tranh để đối phó với áp lực đấu vật không ngừng đi theo cách của anh ta.

Đến vòng năm, có vẻ như Edwards đã chấp nhận rằng anh ta sẽ không đạt được giá thầu danh hiệu UFC của mình cho đến khi anh ta mở một cú đá đầu lớn ra khỏi hư không đánh bại Usman.

Edwards chỉ là chiến binh thứ hai của Anh nắm giữ vàng UFC, theo bước chân của Hall of Famer Michael Bisping, người đã hạ gục Luke Rockkeep vào năm 2016 để giành danh hiệu hạng trung.

Nói chuyện với Talksport trước cuộc chiến danh hiệu đầu tiên của mình, người bản địa Birmingham bày tỏ mong muốn được bảo vệ lần đầu tiên ở Anh, lý tưởng là chống lại Jorge Masvidal.

Edwards đã chứng minh anh ta là một mối đe dọa sớm trong cuộc chiến

Getty
Edwards đã chứng minh anh ta là một mối đe dọa sớm trong cuộc chiến

Usman đã trở lại cuộc chiến và bắt đầu tiếp quản

Getty
Usman đã trở lại cuộc chiến và bắt đầu tiếp quản

Chiến thắng này mở ra triển vọng của một chương trình UFC thứ ba của Anh vào năm 2022 sau khi nhà lãnh đạo MMA tổ chức các sự kiện lớn tại O2 trong Arena vào tháng 3 và tháng 7 năm nay.

Tôi đã cấp cho anh ấy mong muốn của anh ấy sau cuộc chiến này, ông Ed Edwards nói với Talksport.

Tôi muốn nó ở Anh. Tôi sẽ cho người ăn mày cơ hội để chiến đấu cho danh hiệu chỉ để cho mọi người thấy anh ấy như thế nào.

Tuy nhiên, có vẻ như Edwards sẽ không có được mong muốn chiến đấu với Masvidal tiếp theo, vì anh ta hiện đang lái một chuỗi ba trận thua và sẽ khó có thể biện minh cho một người thách thức danh hiệu.

Sau khi trị vì thống trị như là nhà vô địch, dường như Usman có vẻ đúng khi có được một trận tái đấu ngay lập tức mặc dù sau khi sự kiện chính của UFC 278 diễn ra, nó không rõ liệu anh ấy có lấy nó không.

Edwards đã hạ cánh một cú đá lớn trong vòng cuối cùng của cuộc chiến danh hiệu của mình với Usman

Getty
Edwards đã hạ cánh một cú đá lớn trong vòng cuối cùng của cuộc chiến danh hiệu của mình với Usman

Edwards nói thêm: Tôi sinh ra ở Jamaica không có gì. Tôi sống trong một nhà kho bằng gỗ với một mái nhà kẽm. Nhìn tôi bây giờ.

Pound pound cho pound, bắn đầu, chết. Đó là nó.

Tôi đã nói điều đó có thể, chúng tôi có thể giành được một chiếc thắt lưng, từ Vương quốc Anh, tôi đã nói với bạn.

Tôi muốn trước hết cảm ơn Chúa. Mẹ, con yêu mẹ, con đã nói với con tôi làm điều đó cho con, con đã nói với bạn rằng tôi đã thay đổi cuộc sống của bạn.

Cả tuần tôi cảm thấy như đây là khoảnh khắc của tôi, mọi thứ trong quá khứ, hai năm, đại dịch, nhìn tôi bây giờ, tôi là nhà vô địch thế giới.

Đề nghị trong ngày

Betvictor - đặt cược £ 10 nhận £ 50 vào cược miễn phí* - YÊU CẦU Ở ĐÂY

18+ khách hàng mới chỉ. Chọn tham gia, đặt cược £ 10+với tỷ lệ cược 2,00+, trong 7 ngày. Không có tiền mặt. Nhận cược miễn phí 4 lần £ 10 cho các sự kiện được chọn. Cộng với phần thưởng khe £ 10, các trò chơi được chọn, Wager 20x để rút tối đa £ 250. Phần thưởng 7 ngày hết hạn. Chỉ thanh toán thẻ. T & C Áp dụng, xem bên dưới. BegambleAware.org | Vui lòng đánh bạc có trách nhiệm

Xem tất cả các ưu đãi đặt cược miễn phí cho khách hàng mới và hiện tại tại đây