Nhảy trực tiếp vào nội dung
huấn luyện viên

cup Tôi đã bỏ lỡ bắt nạt em trai của tôi-Martyn Ford đã nói chuyện Strongman Eddie Hall qua buổi tập thể dục trước khi giúp huyền thoại UFC Michael Bisping ở lại trong hình dạng sau khi nghỉ hưu

Martyn Ford gần đây đã đưa huyền thoại UFC Michael Bisping qua những bước chân của mình nhưng trước đó, ông đã huấn luyện người đồng nghiệp Strongman Eddie Hall trong một buổi tập thể dục.

Người đàn ông đáng sợ nhất thế giới đã tải lên một vài video lên phương tiện truyền thông xã hội của anh ấy cho thấy anh ấy huấn luyện và kết thúc người bạn tốt của mình trong khi tập luyện.

Ford đã nói chuyện thông qua một buổi đào tạo gần đây

@martynfordofficial - Instagram
Ford đã nói chuyện thông qua một buổi đào tạo gần đây

Làm thế nào, tôi đã bỏ lỡ Eddie Hall, ông Ford Ford đã viết cùng với một trong những clip của anh ấy được đăng lên Instagram.

Tôi đã cố gắng hết sức để khiến anh ấy đào tạo phong cách của mình, vì tôi biết rất rõ, không có cách nào trong một triệu năm tôi phù hợp với anh ấy về sức mạnh haha ??nhưng anh ấy không có điều đó, vì vậy về cơ bản chúng tôi chỉ lấy P* ** Bên nhau trong 2 giờ và chuyển một số trọng lượng ở giữa.

Anh ấy đúng. Hall doesn cần bất kỳ sự giúp đỡ nào khi nói đến phòng tập thể dục vì anh ta đã đăng quang người đàn ông mạnh nhất thế giới vào năm 2017 và gần đây đã có được tình trạng thể chất cao điểm cho một trận đấu quyền anh với đối thủ cay đắng Hafthor Bjornsson.

Thor hạ gục hội trường của mình xuống hai lần khi anh ta nắm lấy mộtChiến thắng quyết định nhất trí ở DubaiTrong những gì được mệnh danh là trận đấu quyền anh nặng nhất trong lịch sử, nhưng điều đó đã ngăn cản ‘con thú, người rất muốn chiến đấu một lần nữa.

Có lẽ trước khi anh ta trở lại chiến đấu, anh ta có thể liên kết với một trong những người bạn khác của Ford, người đã trở thành cựu vô địch hạng trung UFC.

Sau khi đưa Hall qua những bước chân của mình, Ford đã tới Bulgaria để quay một bộ phim với Bisping, và có vẻ như cặp đôi này đã tạo ra một tình bạn không thể xảy ra.

Thor đã hạ gục Hội trường trong trận đấu ác ý triển lãm của họ vào tháng Hai

Thor đã hạ gục Hội trường trong trận đấu ác ý triển lãm của họ vào tháng Hai


Trong một video được tải lên phương tiện truyền thông xã hội, người tập thể hình 320lb, 6ft 8in và máy bay chiến đấu MMA đã nghỉ hưu Đánh vào phòng tập thể dục cùng nhau như họ đã thực hiện đẩy cơ tam đầu với số lượng cân nặng khác nhau.

Bisping sẽ sớm trở lại vùng thoải mái của mình khi anh và Ford sẽ bắt đầu tập luyện đấu vật và Jiu-Jitsu cùng nhau trong tương lai gần.

Đó là một thứ gì đó có thể có ích cho người bạn mới của mình, người đã bày tỏ sự quan tâm đến việc chiến đấu MMA Sau một trận đấu quyền anh với ‘The Iran Hulk xông đã sụp đổ.

Ford cũng đã được đào tạo với huyền thoại UFC Michael Bisping

@martynfordofficial - Instagram
Ford cũng đã được đào tạo với huyền thoại UFC Michael Bisping