Nhảy trực tiếp vào nội dung
tàn bạo

bxh vong loai wc khu vuc chau âu Anh ấy chỉ là p ***** sự nghiệp của mình đi xa - Người quảng bá quyền anh Frank Warren đưa ra đánh giá gay gắt về sự nghiệp và tính cách của kẻ bắt nạt.

Nhà quảng bá quyền anh Hall of Fame Frank Warren đã tiết lộ cảm xúc thực sự của mình về huyền thoại vòng Mike Tyson, người đã đấm anh ta một cách khét tiếng 22 năm trước.

Khi bắt đầu thiên niên kỷ mới, biểu tượng hạng nặng đã đến Vương quốc Anh trong hai trận đánh mà Warren tổ chức cùng với các đại diện của Hoa Kỳ.

Mike Tyson đã thắng hai trận chiến ở Anh 22 năm trước

AFP - Getty
Mike Tyson đã thắng hai trận chiến ở Anh 22 năm trước

Trong chuyến thăm đầu tiên tới Anh, Tyson đã giành được một hóa đơn trang sức trị giá 1,5 triệu bảng đã trở thành một điểm tranh chấp giữa biểu tượng hạng nặng và người đàn ông chiến đấu.

Khi ‘Iron Mike, trở lại Vương quốc Anh vào cuối năm nay, anh đã mời Warren đến phòng khách sạn của mình, và rõ ràng anh tức giận vì người quảng bá đã tham gia vào công việc kinh doanh của mình với cửa hàng trang sức.

Tyson đấm Warren, thả anh ta xuống sàn và làm vỡ một mạch máu trong mắt anh ta.

Người đàn ông 70 tuổi đã từ chối liên lạc với cảnh sát sau vụ tấn công nhưng kể từ đó đã khăng khăng rằng anh ta đảm bảo rằng anh ta [Tyson] đã trả tiền cho những gì anh ta đã làm.

Đến cuối, huyền thoại chiến đấu 56 tuổi đã Mức độ mâu thuẫn với Hulu khổng lồ phát trực tuyến.

Công ty gần đây đã phát hành một loạt về cuộc sống của anh ấy mà không tư vấn hay bồi thường cho anh ấy.

Warren đã tham dự cuộc chiến thứ hai của Tyson, và có một con mắt đầy máu

AFP - Getty
Warren đã tham dự cuộc chiến thứ hai của Tyson, và có một con mắt đầy máu

Hai thập kỷ sau, Warren đã đưa ra cảm xúc của mình về Tyson rõ ràng giữa trận chiến đang diễn ra với Hulu

Joe Scarnici/Triller
Hai thập kỷ sau, Warren đã đưa ra cảm xúc của mình về Tyson rõ ràng giữa trận chiến đang diễn ra với Hulu

Tyson đã phản ứng với loạt phim truyền hình mới với một loạt các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội tức giận và đã được hỗ trợ bởi rất nhiều người hâm mộ đồng ý rằng anh ấy đã đối xử không công bằng nhưng không phải ai cũng ở trong góc của anh ấy.

Anh ấy là một kẻ bắt nạt thao túng khủng khiếp. Mỗi máy bay chiến đấu mà Lừa đánh bại anh ta, anh ta không thể đe dọa. Tất cả những người mà anh ấy đánh đập, anh ấy có thể đe dọa. Nếu anh ta có thể đe dọa bạn, thì đó là một kẻ giết anh ta, thì gần đây, Warren Warren đã nói Người bảo vệ.

Anh ấy là một nhân vật hấp dẫn, và anh ấy là một trong những người đàn ông khiến bạn cảm thấy rằng anh ấy đã hiểu lầm, nhưng khi bạn vào đó, anh ấy là anh ấy, đó là một tên côn đồ và một kẻ bắt nạt và là một người theo chủ nghĩa sai lầm. Anh ấy rất đồng tính khi anh ấy nguyền rủa ai đó hoặc anh ấy hét vào mặt họ.

Anh ấy là một chiến binh thú vị không thể tin được - đe dọa, tàn phá - nhưng điều đó kéo dài một thời gian rất ngắn, và sau đó anh ấy chỉ là sự nghiệp của mình. Anh ấy đã sống cuộc sống mà anh ấy nên lãnh đạo.

Bạn có thể ngồi với anh ấy ngay bây giờ và bạn đã nghĩ rằng anh chàng này hoàn toàn bị hiểu lầm, anh ấy là một người giỏi. Tôi nói với bạn, anh ấy rất thao túng.

Ưu đãi hàng đầu

888Sport: Liam Smith giành chiến thắng tại 5/1 hoặc Hassan Mwakinyo để giành chiến thắng ở mức 66/1* - YÊU CẦU Ở ĐÂY

Gửi tiền tối thiểu £/$/€ 10 bằng mã khuyến mãi 8888ODD ? Đặt cược lên tới £/$/€ 5 cho lựa chọn của bạn với tỷ lệ cược bình thường trong thị trường thông thường ? Nếu lựa chọn của bạn sẽ thắng, chúng tôi sẽ trả cho bạn với giá bình thường và bất kỳ Tiền giành thêm từ giá nâng cao được quảng cáo sẽ được trả cho bạn bằng cược miễn phí ? Cược miễn phí được cấp trong vòng 72 giờ và hết hạn sau 7 ngày ? Cược đặt cược miễn phí không được đưa vào lợi nhuận ? Số dư tiền gửi có sẵn để rút tiền bất cứ lúc nào ? Áp dụng các hạn chế Để rút tiền, các phương thức thanh toán và các quốc gia & đầy đủ của T & C áp dụng 18+ BegambleAware.org

Xem tất cả các ưu đãi đặt cược miễn phí tại đây