bxh vl world cup 2022 chau âu Chính sách bảo mật

Giới thiệu

Trong thông báo quyền riêng tư này:

Trò chơi mạng?sẽ đề cập đến Network Fantasy Holdings Limited.

Talksport?sẽ tham khảo TalkSport Limited và các công ty nhóm của nó bao gồm News UK.

Chúng tôiThì?của chúng tôi?và?chúng ta?hoặc các biểu thức tương tự sẽ, trừ khi bối cảnh khác yêu cầu, hãy tham khảo tập thể đến trò chơi mạng và TalkSport.

Gaming mạng vận hành một nền tảng dữ liệu và chơi game thể thao cung cấp các trò chơi cá cược thể thao và cá cược cho người dùng cuối (Trò chơi) Thay mặt cho một số đối tác bao gồm TalkSport.

Khi bạn truy cập trang web này, hãy đăng ký tài khoản, chọn tham gia tiếp thị hoặc tham gia vào một trò chơi có sẵn trên trang web này, Gaming Network sẽ thu thập một số dữ liệu cá nhân nhất định như được nêu trong Thông báo bảo mật này. Một số dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được chia sẻ với TalkSport theo thông báo này và?Chính sách bảo mật toàn bộ trò chơi trên mạng?, sau đó nó sẽ được Talksport sử dụng theo?Chính sách bảo mật đầy đủ của Talksport. Thông báo này nên được đọc cùng với bất kỳ chính sách quyền riêng tư hoặc thông báo xử lý công bằng nào được cung cấp cho bạn bằng cách chơi game mạng, TalkSport hoặc nhà cung cấp bên thứ ba của chúng tôi theo thời gian.

Chúng tôi rất khuyến khích bạn đọc?Chính sách bảo mật toàn bộ trò chơi trên mạng?và?Chính sách về quyền riêng tư và cookie của Talksport?Vì chúng chứa thông tin quan trọng về cách mỗi trò chơi mạng và TalkSport sẽ sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn.

Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm hoặc câu hỏi nào thì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:?hỗ trợ@networkgaming.co.uk

1. Thông tin quan trọng và chúng ta là ai

Mỗi của Fantasy Holdings Limited và TalkSport Limited là bộ điều khiển theo nghĩa của Đạo luật bảo vệ dữ liệu 2018 và các luật bảo vệ dữ liệu hiện hành khác và được đăng ký với ICO làm bộ điều khiển dữ liệu.

Có thể tìm thấy chi tiết đăng ký liên hệ và ICO đầy đủ cho trò chơi mạng?nơi đây?Và có thể tìm thấy Talksport?nơi đây.

Các trang web và trò chơi của chúng tôi có thể bao gồm các liên kết đến các trang web, trình cắm và ứng dụng của bên thứ ba. Nhấp vào các liên kết đó hoặc cho phép các kết nối đó có thể cho phép các bên thứ ba thu thập hoặc chia sẻ dữ liệu về bạn. Chúng tôi không kiểm soát các trang web của bên thứ ba này và không chịu trách nhiệm cho các hoạt động hoặc chính sách bảo mật của họ. Khi bạn rời khỏi trang web của chúng tôi, chúng tôi khuyến khích bạn đọc chính sách bảo mật của mỗi trang web bạn truy cập.

Các trang web và trò chơi của chúng tôi không dành cho trẻ em và chúng tôi không cố ý thu thập dữ liệu cá nhân liên quan đến trẻ em.

2. Dữ liệu cá nhân chúng tôi thu thập về bạn

Chúng tôi có thể thu thập, sử dụng, lưu trữ và chuyển các loại dữ liệu cá nhân khác nhau về bạn, bao gồm tên người dùng, mật khẩu, địa chỉ email, tên, tuổi, giới tính, quốc gia, khu vực, mã bưu điện, số điện thoại, lịch sử trò chơi của bạn, thông tin kỹ thuật (như IP địa chỉ và loại thiết bị), thông tin thanh toán, dữ liệu sử dụng và tùy chọn liên lạc của bạn.

Có thể tìm thấy chi tiết đầy đủ về thông tin cá nhân mà trò chơi mạng có thể thu thập được?nơi đây và cuộc nói chuyện có thể thu thập có thể được tìm thấy?nơi đây.

Chúng tôi cũng có thể thu thập, sử dụng và chia sẻ dữ liệu tổng hợp như dữ liệu thống kê hoặc nhân khẩu học nhưng điều này sẽ không được coi là dữ liệu cá nhân vì dữ liệu này sẽ không tiết lộ trực tiếp hoặc gián tiếp danh tính của bạn.

Chúng tôi không thu thập bất kỳ loại dữ liệu cá nhân đặc biệt nào về bạn (điều này bao gồm chi tiết về chủng tộc hoặc sắc tộc của bạn, niềm tin tôn giáo hoặc triết học, đời sống tình dục, xu hướng tình dục, ý kiến ??chính trị, thành viên công đoàn, thông tin về sức khỏe của bạn, và dữ liệu di truyền và sinh trắc học của bạn ).

3. Dữ liệu cá nhân của bạn được thu thập như thế nào?

Chúng tôi sử dụng các phương pháp khác nhau để thu thập dữ liệu từ và về bạn bao gồm thông qua các tương tác trực tiếp (nơi bạn cung cấp cho chúng tôi dữ liệu thông qua trang web, email, điện thoại hoặc tương tác trực tiếp khác), các công nghệ tự động (nơi chúng tôi thu thập dữ liệu trong nền khi bạn tương tác với các dịch vụ của chúng tôi ) và các bên thứ ba hoặc các nguồn có sẵn công khai (ví dụ: nhà cung cấp xác minh nhận dạng).

Thông tin đầy đủ về cách trò chơi mạng thu thập dữ liệu về bạn có thể được tìm thấy?nơi đây Và làm thế nào về cách TalkSport thu thập dữ liệu về bạn có thể được tìm thấy?nơi đây.

4. Cách chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn

Chúng tôi sẽ chỉ sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn khi luật pháp cho phép chúng tôi và cho các mục đích mà chúng tôi thu thập nó. Chúng tôi sẽ sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn khi một hoặc nhiều cơ sở hợp pháp sau đây để xử lý áp dụng: (a) hiệu suất của hợp đồng; (b) để theo đuổi lợi ích hợp pháp của chúng tôi với điều kiện họ không ghi đè lên các quyền và lợi ích của bạn; (c) để tuân thủ nghĩa vụ pháp lý; hoặc (d) với sự đồng ý của bạn.

Thông tin đầy đủ về cách trò chơi mạng sẽ sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn có thể được tìm thấy?nơi đây?Và cách Talksport sẽ sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn có thể được tìm thấy?nơi đây.

Tiếp thị

Trường hợp bạn đã đánh dấu vào hộp hoặc hộp có liên quan trong quá trình đăng ký, bạn sẽ cung cấp sự đồng ý của bạn để nhận thông tin liên lạc tiếp thị từ trò chơi mạng và/hoặc TalkSport qua đường bưu điện, điện thoại, email, SMS hoặc các phương tiện điện tử khác. Sự lựa chọn của bạn sẽ không ngăn bạn nhận thông tin về đăng ký hoặc các sản phẩm và dịch vụ khác mà TalkSport có thể đã cung cấp cho bạn.

Khi bạn từ chối nhận các tin nhắn tiếp thị, chúng tôi vẫn sẽ xử lý dữ liệu cá nhân của bạn để thực hiện bất kỳ hợp đồng nào với bạn và theo nghĩa vụ pháp lý và quy định của chúng tôi.

Bánh quy

Để biết thêm thông tin về các cookie chúng tôi sử dụng, vui lòng xem?Chính sách cookie. Bạn có thể đặt trình duyệt của mình từ chối tất cả hoặc một số cookie trình duyệt hoặc để cảnh báo bạn khi các trang web đặt hoặc truy cập cookie. Nếu bạn vô hiệu hóa hoặc từ chối cookie, xin lưu ý rằng một số phần của trang web của chúng tôi có thể không thể truy cập hoặc không hoạt động đúng.

5. Chia sẻ thông tin

Gaming mạng có thể chia sẻ dữ liệu cá nhân của bạn trong các công ty nhóm của mình và với các bên thứ ba bên ngoài. Có thể tìm thấy chi tiết hơn?nơi đây.

Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được cung cấp cho TalkSport để sử dụng theo?Chính sách riêng tư và cookie, bao gồm để cho phép TalkSport xem xét và cải thiện các sản phẩm và dịch vụ của mình; để giúp xác định các sản phẩm và dịch vụ mới; cho phân tích thống kê; Và với sự đồng ý của bạn để gửi cho bạn tiếp thị trực tiếp. TalkSport có thể chia sẻ dữ liệu cá nhân của bạn trong các công ty nhóm của mình và với các bên thứ ba bên ngoài. Có thể tìm thấy chi tiết hơn nơi đây.

Gaming mạng có thể cung cấp dữ liệu cá nhân của bạn cho bất kỳ người kế nhiệm hoặc nhà cung cấp thay thế cho các trò chơi cá cược thể thao có thương hiệu để đảm bảo rằng các dịch vụ tương tự hoặc các dịch vụ tương tự này có thể tiếp tục được cung cấp cho bạn.

6. Chuyển nhượng quốc tế

Chúng tôi có thể chuyển, lưu trữ và xử lý dữ liệu cá nhân của bạn bên ngoài Vương quốc Anh và khu vực kinh tế châu Âu. Có thể tìm thấy chi tiết hơn trong chính sách bảo mật toàn bộ trò chơi mạng của mạng?nơi đây và trong Chính sách bảo mật đầy đủ của Talksport,?nơi đây.

7. Quyền hợp pháp của bạn

Trong một số trường hợp nhất định, bạn có quyền theo luật bảo vệ dữ liệu liên quan đến dữ liệu cá nhân của bạn bao gồm quyền nhận bản sao dữ liệu cá nhân mà chúng tôi nắm giữ về bạn và quyền khiếu nại bất cứ lúc nào đến Văn phòng Ủy viên Thông tin, giám sát của Vương quốc Anh thẩm quyền cho các vấn đề bảo vệ dữ liệu (www.ico.org.uk).

Có thể tìm thấy chi tiết hơn?nơi đây.

8. Chi tiết thêm

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm thông tin về cách trò chơi mạng hoặc TalkSport xử lý dữ liệu cá nhân của bạn bao gồm bảo mật dữ liệu, lưu giữ dữ liệu và cơ sở xử lý hợp pháp thì vui lòng truy cập chính sách bảo mật toàn bộ của Gaming Gaming Mạng nơi đây và Chính sách bảo mật đầy đủ của Talksport nơi đây.

Thông báo bảo mật này được cập nhật lần cuối vào tháng 6 năm 2020. Các phiên bản lịch sử có thể được lấy bằng cách liên hệ?hỗ trợ@networkgaming.co.uk