Nhảy trực tiếp vào nội dung
nụ cười cuối

bxh can 2022 Bamba Dieng đã từ chối chuyển nhượng Leeds tại sân bay vì Nice, chỉ để chuyển tiếp để thất bại trong y tế và người da trắng ký tên người Ý Wilfred Gnonto

Leeds United đã có tiếng cười cuối cùng vào ngày hạn chót chuyển nhượng sau khi bị bắt nạt khi chuyển đến ngôi sao Marseille Bamba Dieng.

Ligue 1 về phía trước đã có một máy bay riêng ở chế độ chờ để bay đến Yorkshire trên Ngày cuối cùng của cửa sổ mùa hè Nhưng đã có một sự thay đổi của trái tim khi một lời đề nghị truy cập đến từ Nice.

DIENG từ quyết định vào phút cuối đã bị sa thải

Getty
DIENG từ quyết định vào phút cuối đã bị sa thải

Một khoản phí 8,6 triệu bảng đã được thỏa thuận giữa giám đốc bóng đá của Leeds, Victor Orta và trang phục của Pháp.

Họ đã theo đuổi Cody Gakpo, người đã rơi vào nhưng chủ tịch của người da trắng Andrea Radrizzani rõ ràng tự tin ký hợp đồng với Dieng khi trả lời một người hâm mộ.

Sau đó, Let Let chào đón Bamba Dieng và chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc trên Gapko, anh ấy đã tweet, nói thêm rằng điều quan trọng là người hâm mộ đứng sau người quản lý Jesse Marsch và đội hình.

Nhưng quốc tế Senegal đã quyết định đi lên con đường đến Nice trong nỗ lực gia nhập các đối thủ của Marseille.

Đáp lại, chủ sở hữu của Leeds cho biết: Một phần của sự điên rồ của ngày hết hạn. Chúng tôi đã bị lừa, điều đó thậm chí xảy ra với những người giỏi nhất, anh ấy nói khi người hâm mộ United nói đùa rằng anh ấy có thể đã xóa tweet trước đó của mình.

Chúng tôi đã thực hiện một thị trường tuyệt vời, lên kế hoạch và thực hiện các mục tiêu của chúng tôi ở giai đoạn rất sớm. Tiếp tục đi, Rad Radrizzani nói thêm.

Nhưng đã có một bước ngoặt khác trong câu chuyện.

Khi bộ trang phục Yorkshire tranh giành để tìm một giải pháp thay thế vào giờ thứ mười một, Dieng đã thất bại trong y tế của mình trong Nice, khiến thỏa thuận rơi vào.

Phía Pháp vẫn có thể ký hợp đồng với cầu thủ 22 tuổi, với họ được phép ký một người chơi bên ngoài cửa sổ miễn là họ chơi ở Pháp.

Rất may cho Leeds, một thỏa thuận sau đó đã bị đánh cho Zurich, Wilfred Gnoto, và mặc dù anh ta không phải là tiền đạo cao cấp mà họ hy vọng, cầu thủ 18 tuổi này được đánh giá cao ở nước Ý.

Gnonto đã gây ấn tượng với Ý

AFP
Gnonto đã gây ấn tượng với Ý

Một sản phẩm thanh niên của Inter, Gnonto đã ghi được 10 lần trong 36 lần ra sân tại Thụy Sĩ nhiệm kỳ trước, cũng như được gọi cho đội Ý vào tháng Năm.

Gnonto cũng đã trở thành cầu thủ ghi bàn trẻ nhất của đất nước anh ấy ở Ý, trận thua 5-2 trước Đức tại Liên đoàn Quốc gia vào mùa hè này, ở tuổi 18 năm và 222 ngày.

Sau khi Gnoto, xuất hiện, ngôi sao của Leeds, Dan James đã hoàn thành việc cho vay kéo dài mùa của mình đến Fulham.