Nhảy trực tiếp vào nội dung
lối ra

miễn phí Hector Bellerin niêm phong tình cảm trở lại Barcelona khi chuyển nhượng miễn phí khi Arsenal vinh danh người bảo vệ phục vụ lâu dài

Hector Bellerin đã niêm phong một sự trở lại đầy cảm xúc đến Barcelona từ Arsenal vào ngày cuối cùng.

Các hậu vệ cánh phải của Tây Ban Nha đến từ Barcelona và là một phần của học viện nổi tiếng của họ trước khi gia nhập Pháo thủ khi 16 tuổi.

Bellerin đã không chơi một trò chơi cạnh tranh cho Arsenal kể từ tháng 5 năm 2021

Bellerin đã không chơi một trò chơi cạnh tranh cho Arsenal kể từ tháng 5 năm 2021

Anh tiếp tục xuất hiện 239 đội đầu tiên, giành chiến thắng trong FA Cup ba lần và FA Community Shield hai lần, nhưng đã không chơi cho Arsenal kể từ chiến thắng 1-0 trước Chelsea vào tháng 5 năm 2021.

Bellerin đã dành mùa giải 2020/21 cho mượn tại Real Betis và giúp họ đủ điều kiện tham gia Europa League.

Bây giờ anh ấy đã cắt giảm lương đáng kể để tham gia Barcelona, và cũng sẽ từ bỏ bất kỳ khoản tiền nào còn nợ anh ta bởi Arsenal.

Pháo thủ đã cho phép anh ta chuyển sang chuyển nhượng miễn phí nhưng được hiểu rằng họ sẽ giữ lại một điều khoản bán 25 % trong người chơi.

Ông chủ của Arsenal Mikel Arteta - một đồng đội cũ - đã vinh danh Bellerin khi sự ra đi của anh ấy được công bố: Hôm nay chúng tôi nói lời tạm biệt với Hector và chúng tôi cảm ơn anh ấy rất nhiều vì lòng trung thành và cam kết của anh ấy với Câu lạc bộ bóng đá Arsenal.

Trong suốt 11 năm với Arsenal, Hector đã giành được ba Cup FA và có gần 250 lần ra sân - một đóng góp rất lớn cho câu lạc bộ.

Một lần nữa, tôi đã chơi trong cùng một đội hình với Hector trong ba mùa, mặc áo Arsenal và chia sẻ nhiều khoảnh khắc tuyệt vời trên và ngoài sân bóng đá cùng nhau.

Chúng tôi cảm ơn bạn Hector và chúc bạn và gia đình mọi điều tốt đẹp nhất cho việc bạn trở lại Barcelona.

Hậu vệ này từ lâu đã được liên kết với việc trở lại Barcelona, ??trải qua những năm tháng hình thành tại Học viện La Masia của họ.

Thỏa thuận trở lại Barcelona là hợp đồng một năm ban đầu.

Ông chủ Barca hiện tại Xavi đang cần một hậu vệ phải mới với Dani Alves rời đi lần thứ hai vào mùa hè này và Sergino Dest chuyển đến AC Milan cho mượn.

Sergi Roberto, Jules Kounde và Ronald Araujo đều đã được sử dụng làm hậu vệ cánh phải tạm thời.