Nhảy trực tiếp vào nội dung
dự án

bongda 88 Newcastle có thể dành những gì họ muốn, mà không sợ chơi công bằng tài chính sau khi tiếp quản nhưng Magpies cảnh báo các ngôi sao lớn ‘won đã tham gia câu lạc bộ trong một lúc vội vàng

Newcastle có tiền để mua bất cứ ai họ muốn theo dõi họ - nhưng những tên tuổi lớn nhất trong bóng đá sẽ không ký ngay lập tức cho câu lạc bộ, Simon Jordan đã cảnh báo.

Các Kết thúc thời đại Mike Ashley đã mang đến cho các lễ kỷ niệm và tranh cãi trong các biện pháp bình đẳng khi các chủ sở hữu mới của Maggies nhắm vào các danh hiệu trong khi các nhóm nhân quyền cáo buộc họ về các vụ vi phạm nhân quyền của Sportswashing.

Đội ngũ lãnh đạo mới của Newcastle, có rất nhiều việc phải làm

Twitter @nufc
5
Đội ngũ lãnh đạo mới của Newcastle, có rất nhiều việc phải làm

Việc tiếp quản đã trải qua vào thứ năm và những con ma thuật là mê mẩn

Twitter @nufc
5
Việc tiếp quản đã trải qua vào thứ năm và những con ma thuật là mê mẩn

Một loạt các tên tuổi lớn đã được cho là tham gia Câu lạc bộ Đông Bắc, người hiện đang thoải mái Câu lạc bộ giàu nhất Trên thế giới, với Quỹ đầu tư công cộng Ả Rập Xê Út có giá trị Ước tính £ 320 tỷ.

Và trong khi cựu chủ sở hữu Crystal Palace Jordan, phát biểu trong chương trình của anh ấy với Jim White vào thứ Sáu, không còn nghi ngờ gì nữa, họ có thể văng tiền mặt, nhưng cảnh báo một số tên tuổi lớn có thể không bị thuyết phục khi chuyển đến Công viên St James.

Anh ấy nói: Họ có thể chi tiêu những gì họ muốn, họ đã bị thua lỗ và ở Premier League, bạn phải chịu tổn thất trị giá 105 triệu bảng trong năm năm - Newcastle đã có lợi nhuận miễn là Mike Ashley có thể nhớ.

Họ đã giành chiến thắng ở vị trí thua lỗ trong một thời gian và nếu họ đi và mua người chơi trị giá 500 triệu bảng, những người chơi đó sẽ đánh giá cao 100 triệu bảng mỗi năm.

Jordan biết rằng sẽ mất thời gian để Newcastle thu hút những tên tuổi lớn

Talksport
5
Jordan biết rằng sẽ mất thời gian để Newcastle thu hút những tên tuổi lớn

Nếu họ xây dựng câu lạc bộ đó và doanh thu của họ tăng lên theo thời gian và họ cũng có lợi nhuận, họ đã có một cuộc chạy đua thực sự trong việc tiêu tiền nếu họ muốn.

Nói về hướng đi mà họ sẽ cần phải đi về phía trước, Jordan nói thêm: Bản thiết kế gần đây nhất là Manchester City. Họ ra khỏi một cánh cổng vào năm 2008 và bắt đầu với Sven Goran Eriksson, sau đó với Mark Hughes và sau đó họ bắt đầu tăng cường câu chuyện lên bằng cách di chuyển vào lãnh thổ [Roberto] Mancini, một người quản lý ưu tú, và lên và đi từ đó.

Trận chiến mà Newcastle sẽ phải có ban đầu là nó sẽ mất một khoảng thời gian nếu thời gian của sự giàu có to lớn mà họ có đằng sau họ và mong muốn mọi người đến và chơi cho Newcastle.

Ngay bây giờ, New Newcastle không phải là một trận hòa, đó là một trận hòa vì nhận thức rằng họ có rất nhiều tiền.

Điều đó sẽ mất thời gian để hạ cánh trên thị trường, nó sẽ mất thời gian để thu hút người chơi.

Họ sẽ mua ai vào tháng 1? Tất cả những gì họ sẽ làm là có được những người chơi được xếp hạng B vào tháng 1 bởi vì những người chơi có khả năng có sẵn cho họ được ký hợp đồng với các câu lạc bộ lớn.

Người hâm mộ Newcastle đã tổ chức lễ bán hàng như điên,

Getty
5
Người hâm mộ Newcastle đã tổ chức lễ bán hàng như điên,

Người hâm mộ đã dành ngày thứ Năm để kỷ niệm bên ngoài Công viên St. James sau khi bán câu lạc bộ

5
Người hâm mộ đã dành ngày thứ Năm để kỷ niệm bên ngoài Công viên St. James sau khi bán câu lạc bộ

Trong khi đó, Amanda Staveley, nữ doanh nhân lái xe tiếp quản các dòng, tiết lộ rằng cô đang tìm cách đảm nhận vai trò rất lớn vào câu lạc bộ.

Khi được hỏi về vai trò của mình, cô nói: Tôi đã rất thực hành, rất thực hành.

Tôi sẽ không chọn các cầu thủ bóng đá, nhưng tôi sẽ rất thực hành về phía thương mại, khi điều hành câu lạc bộ, để đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp một kế hoạch kinh doanh và một chiến lược giúp thúc đẩy doanh thu thương mại cho phép chúng tôi Đầu tư vào người chơi.

Nhóm của tôi sẽ có trụ sở tại St James, và tôi sẽ ở đây rất nhiều.

Chơi Big5's Big5 để giành chiến thắng lớn

  • Chơi ở đây Và bạn có thể…
  • Thắng lợi một phần 5.000 bảng
  • 5 lần chọn nhanh và quyết định 3 người thay đổi trò chơi
  • Mục nhập có giá £ 5
  • 18+, vui lòng đánh bạc có trách nhiệm,?GambleAware.org