Nhảy trực tiếp vào nội dung
Đơn đặt hàng

bong da wcup hom nay Diego Simeone dường như xác nhận anh ta đang theo lệnh hạn chế Antoine Griezmann, phút để ngăn câu lạc bộ trả 35 triệu bảng cho Barcelona để ký hợp đồng với anh ta vĩnh viễn

Người quản lý Atletico Madrid Diego Simeone đã thề rằng anh ta phải làm những gì tốt nhất cho câu lạc bộ liên quan đến Biên bản Antoine Griezmann trên sân.

Griezmann, 31, hiện đang là nửa đường thông qua một phép cho vay hai năm từ Barcelona.

Simeone xuất hiện để nói rằng anh ta đang theo lệnh nghiêm ngặt trong thời gian trò chơi của Griezmann,

AFP
Simeone xuất hiện để nói rằng anh ta đang theo lệnh nghiêm ngặt trong thời gian trò chơi của Griezmann,

Một thỏa thuận cho người Pháp sẽ được thực hiện vĩnh viễn nếu một số điều kiện nhất định được đáp ứng, bao gồm một số phút nhất định trong mùa thứ hai của anh ta ở thủ đô Tây Ban Nha.

Griezmann Phải chơi 45 phút trong 14 trận đấu của Atletico, điều này sẽ kích hoạt một điều khoản trong hợp đồng của anh ấy.

Điều đó có nghĩa là câu lạc bộ sẽ phải trả cho Barca 35 triệu bảng (40 triệu euro) để đảm bảo anh ta trên cơ sở vĩnh viễn vào năm 2023.

Sau khi ghi được hai lần trong mùa giải này, Griezmann vẫn chưa bắt đầu cho đội bóng Simeone, đến với Atletico ở phút 64, phút 62 và phút 75 trong ba trận đấu đầu tiên của chiến dịch mới.

Bạn đã biết tôi được mười năm rồi; Tôi là một người đàn ông của câu lạc bộ và tôi sẽ luôn như vậy, ông Simone Simone nói khi hỏi về tình huống vào thứ Sáu.

Một số người có thể được một số người nhận ra là một sự thừa nhận của một số loại rằng việc thiếu thời gian trò chơi của anh ta là do điều khoản trong thỏa thuận cho vay của Griezmann, từ Barcelona.

Griezmann đã không bắt đầu bất kỳ trò chơi nào cho Atletico cho đến mùa này

Getty
Griezmann đã không bắt đầu bất kỳ trò chơi nào cho Atletico cho đến mùa này

Tuy nhiên, mặc dù thời gian giới hạn trên sân, tiền đạo vẫn ghi được hai lần.

Cũng như người Pháp, Matheus Cunha và Angel Correa cũng đã bị hạn chế trong vai trò thay thế trong mùa này.

Simeone tiếp tục khẳng định đây là tất cả để giúp câu lạc bộ về lâu dài.

Bạn phải cố gắng làm cho họ hiểu rằng chơi tốt 30 phút là quan trọng hơn là chơi 60 tệ, anh ấy nói.

Mọi người đều muốn chơi nhiều phút hơn và đó là lý do tại sao các huấn luyện viên tìm kiếm những tình huống tốt nhất cho đội.

Atletico, người đang tìm kiếm chiến thắng đầu tiên của mùa giải, tiếp nhận Real Sociedad ở Laliga vào thứ Bảy.

Đề nghị trong ngày

Betvictor - đặt cược £ 10 nhận £ 50 vào cược miễn phí* - YÊU CẦU Ở ĐÂY

18+ khách hàng mới chỉ. Chọn tham gia, đặt cược £ 10+với tỷ lệ cược 2,00+, trong 7 ngày. Không có tiền mặt. Nhận cược miễn phí 4 lần £ 10 cho các sự kiện được chọn. Cộng với phần thưởng khe £ 10, các trò chơi được chọn, Wager 20x để rút tối đa £ 250. Phần thưởng 7 ngày hết hạn. Chỉ thanh toán thẻ. T & C Áp dụng, xem bên dưới. BegambleAware.org | Vui lòng đánh bạc có trách nhiệm

Xem tất cả các ưu đãi đặt cược miễn phí cho khách hàng mới và hiện tại tại đây