Nhảy trực tiếp vào nội dung
SAGA

bd ty le Brendan Rodgers nói Wesley Fofana là một đứa trẻ tốt bụng mặc dù những bình luận gây tranh cãi sau khi niêm phong Chelsea di chuyển khi ông chủ Leicester nói ‘những ảnh hưởng khác đã đưa anh ta đi

Brendan Rodgers đã nhảy vào sự bảo vệ của Wesley Fofana, mặc dù người chơi bình luận gây tranh cãi sau khi hoàn thành việc chuyển đến Chelsea từ Leicester.

Fofana hoàn thành 69,5 triệu bảng của mình cho Stamford Bridge Tuy nhiên, vào thứ Tư, thỏa thuận đã để lại một hương vị chua trong số những người liên quan đến Leicester.

Fofana hiện là một người chơi Chelsea

Chelseafc
Fofana hiện là một người chơi Chelsea

Nhưng thời gian của anh ấy ở Leicester đã đến một kết thúc lộn xộn

Getty
Nhưng thời gian của anh ấy ở Leicester đã đến một kết thúc lộn xộn

Cầu thủ 21 tuổi này đã ngồi ngoài cuộc đụng độ của Foxes với Southampton và Chelsea khi các báo cáo về sự quan tâm của Blues, bắt đầu xuất hiện.

Và khi hoàn thành việc chuyển nhượng, Fofana đã đưa ra một tuyên bố gây tranh cãi.

Cảm ơn các nhà quản lý, cho huấn luyện viên, những người luôn đánh giá cao tôi, ngay cả khi anh ấy chọn để lộ tôi rất nhiều gần đây, ông Fofana nói trên Instagram.

Tôi đã chọn không giao tiếp trong cửa sổ chuyển nhượng này mặc dù tất cả những lời chỉ trích và tất cả các bình luận thường sai và sai lệch, ngay cả khi họ đến từ câu lạc bộ, thì Fofana tiếp tục.

Tôi đã hiểu và tôi đã học được. Tôi đã không muốn làm hỏng hình ảnh của tổ chức và tôi đã chọn lấy nó hơn là trả lời.

Nhưng Rodgers bảo vệ Fofana, khẳng định trung vệ là một đứa trẻ tốt bụng, nói thêm rằng tuyên bố sẽ được viết bởi anh ta.

Fofana đã tấn công Rodgers trong tuyên bố nhưng ông chủ Leicester đã không cắn lại

BT Sport
Fofana đã tấn công Rodgers trong tuyên bố nhưng ông chủ Leicester đã không cắn lại

Tôi đã luôn bảo vệ người chơi và tôi bảo vệ Wesley ở đây. Rõ ràng có rất nhiều tiếng ồn xung quanh anh ta và những gì đã nói, ông Rod Rodgers nói trước cuộc đụng độ của Leicester Leicester League chống lại Manchester United.

Tôi không bao giờ có quá nhiều cảm xúc về lời nói, tôi cố gắng nhìn vào logic của nó và tôi biết câu nói đến từ đâu và tôi biết đó là Wesley Fofana.

Đứa trẻ này là một đứa trẻ tốt. Chúng tôi đưa anh ta vào đây, không ai biết anh ta thực sự. Anh ấy bước vào, chúng tôi đã cho anh ấy một nền tảng tuyệt vời, anh ấy đã chơi với chúng tôi và thật tuyệt vời và chúng tôi hy vọng anh ấy có thể ở lại trong một năm nữa trước khi anh ấy tiếp tục.

Anh ấy đã có khả năng đi và điều đó thật xấu hổ cho chúng tôi, đó là một sự xấu hổ khi nó kết thúc một chút.

Tuy nhiên, đối với tôi, anh ấy là một chàng trai tốt và tôi biết rằng có lẽ những ảnh hưởng khác đã đưa anh ấy ra khỏi câu lạc bộ.

Đề nghị trong ngày

Betvictor - đặt cược £ 10 nhận £ 50 vào cược miễn phí* - YÊU CẦU Ở ĐÂY

18+ khách hàng mới chỉ. Chọn tham gia, đặt cược £ 10+với tỷ lệ cược 2,00+, trong 7 ngày. Không có tiền mặt. Nhận cược miễn phí 4 lần £ 10 cho các sự kiện được chọn. Cộng với phần thưởng khe £ 10, các trò chơi được chọn, Wager 20x để rút tối đa £ 250. Phần thưởng 7 ngày hết hạn. Chỉ thanh toán thẻ. T & C Áp dụng, xem bên dưới. BegambleAware.org | Vui lòng đánh bạc có trách nhiệm

Xem tất cả các ưu đãi đặt cược miễn phí cho khách hàng mới và hiện tại tại đây