bảng xếp hạng fifa nam mỹ Nhảy trực tiếp vào nội dung
Đáp lại

bang xep hang vong loai Tôi không theo dõi Bums, - cảm giác trên internet Hasbulla đáp lại Conor McGregor gọi anh ta là ‘Little Smelly Inbred, và đe dọa sẽ đá anh ta

Conor McGregor đã gây sốc cho người hâm mộ của mình bằng cách phát động một cuộc tấn công chưa được chứng minh vào tất cả mọi người nổi tiếng trên mạng xã hội yêu thích, Hasbulla.

Người Nga 19 tuổi đã trở thành một cảm giác internet trong năm qua, một phần do liên kết của anh với các chiến binh MMA như Khabib Nurmagomedov và Hồi giáo Makhachev-hai người đàn ông McGregor có ít thời gian.

Khabib Nurmagomedov với 'Mini Khabib' Hasbulla sau chiến thắng của Hồi giáo Makhachev

Getty
Hasbulla có biệt danh ‘mini Khabib của mình từ cựu vô địch UFC

Hasbulla bị rối loạn di truyền mang lại cho anh ta những đặc điểm như tăng trưởng còi cọc và giọng nói cao.

Mặc dù nó chưa được xác nhận chính thức, nhưng người ta tin rằng anh ta có một hình thức lùn.

Siêu sao 3ft 4inch đã từng được liên kết với một cuộc chiến với tính cách truyền thông xã hội, Abdu Rozik, 18 tuổi, người mắc chứng rối loạn tăng trưởng tương tự nhưng bây giờ anh ta chỉ đang tận hưởng danh tiếng mới của mình và hiện đang lưu diễn ở Úc.

Trong chuyến đi xuống dưới, Hasbulla có liên kết với Huyền thoại NBA Shaquille O hèNeal và nhà vô địch hạng lông UFC Alexander Volkanovski, chơi khăm cả hai người đàn ông.

Magomedov đã bị bắt gặp trên máy ảnh gõ vào vai ngôi sao bóng rổ đã nghỉ hưu trước khi đánh anh ta bằng một cú đấm sắc bén vào hàm khiến một điệp khúc cười từ mọi người trên chiếc thuyền tốc độ họ đang chia sẻ.

Ngay sau khi thử nghiệm cằm O hèNeal, Hasbulla đã dành một chút thời gian với máy bay chiến đấu tốt nhất pound-for-pound trong MMA và hai người đàn ông đã chia sẻ một chiếc burger.

Hasbulla đã kéo những trò đùa trong thời gian xuống dưới

Hasbulla đã kéo những trò đùa trong thời gian xuống dưới

Conor McGregor không tìm thấy Hasbulla hài hước

@ThenotoriousMMA - Instagram
Conor McGregor không tìm thấy Hasbulla hài hước

Người chơi khăm khét tiếng đã lừa Volkanovski nhìn vào đồ uống của anh ta trước khi đập chiếc bánh burger của anh ta vào mặt ‘Đại đế khi một đám đông khàn khàn cổ vũ anh ta.

Đoạn phim về những trò hề của Hasbulla, hẳn đã đến với nhà vô địch UFC theo trọng lượng kép trước khi anh ta theo đuổi người nổi tiếng Internet trong một loạt các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội đe dọa.

McGregor đã tweet: Một lần nữa, tôi rất thích khởi động chiếc G *** Hasbulla nhỏ đó qua một bài viết mục tiêu.

"Bao nhiêu để có được anh ta trên cú vô lê?"

Mùi nhỏ có mùi thơm.

Notorious, hãy để RIP trong một loạt các bài đăng trên Twitter

Notorious, hãy để RIP trong một loạt các bài đăng trên Twitter

Hasbulla Quikcly bắn trả vào người Ailen

Twitter
Hasbulla Quikcly bắn trả vào người Ailen

Hasbulla không lãng phí thời gian để đánh trả lại người Ailen.

Tôi không theo dõi Bums, đã biết ai đó đang chạy miệng. @ Tôi lần sau Conor McGregor, đã tweet.

Ít nhất một trong số chúng tôi giữ một kỷ lục bất bại. Hasbulla 1. McGregor 0. ”

Bây giờ tôi có hợp đồng UFC của mình, nếu Conor McGregor thực sự là một người đàn ông, hãy gặp tôi ở Abu Dhabi đã bị phá vỡ bởi Khabib Nurmagomedov. Đoán tiền của anh ấy từ Mayweather đã hết và anh ấy cần được chú ý nhiều hơn ”

Hasbulla được hỗ trợ bởi người bạn mới của anh, Volkanovski, người khăng khăng McGregor sẽ có vấn đề với anh khi đi theo siêu sao tuổi teen.

Anh ấy đã tweet: Bạn có thể đi qua tôi trước, để người bạn đời của tôi một mình Conor McGregor

Ưu đãi hàng đầu

888Sport: Liam Smith giành chiến thắng tại 5/1 hoặc Hassan Mwakinyo để giành chiến thắng ở mức 66/1* - YÊU CẦU Ở ĐÂY

Gửi tiền tối thiểu £/$/€ 10 bằng mã khuyến mãi 8888ODD ? Đặt cược lên tới £/$/€ 5 cho lựa chọn của bạn với tỷ lệ cược bình thường trong thị trường thông thường ? Nếu lựa chọn của bạn sẽ thắng, chúng tôi sẽ trả cho bạn với giá bình thường và bất kỳ Tiền giành thêm từ giá nâng cao được quảng cáo sẽ được trả cho bạn bằng cược miễn phí ? Cược miễn phí được cấp trong vòng 72 giờ và hết hạn sau 7 ngày ? Cược đặt cược miễn phí không được đưa vào lợi nhuận ? Số dư tiền gửi có sẵn để rút tiền bất cứ lúc nào ? Áp dụng các hạn chế Để rút tiền, các phương thức thanh toán và các quốc gia & đầy đủ của T & C áp dụng 18+ BegambleAware.org

Xem tất cả các ưu đãi đặt cược miễn phí tại đây