Nhảy trực tiếp vào nội dung
Jacked

bang xep hang bong Conor McGregor trông có vẻ bị kích thích khi anh ấy làm việc trên bài tập thể dục kỳ lạ của tủy sống để chuẩn bị cho lần ra mắt diễn xuất và sự trở lại của UFC

Truyền thuyết UFC Conor McGregor đã một lần nữa thể hiện vóc dáng rách nát của mình khi anh ta tiếp tục trông lớn hơn bao giờ hết so với sự trở lại MMA của mình.

Notorious, đã chiến đấu kể từ khi gãy xương chày và sợi của anh ấy tại UFC 264 vào tháng 7 năm 2021 nhưng sẽ trở lại chiến đấu vào cuối năm nay hoặc trong quý đầu tiên của năm 2023.

McGregor đã không chiến đấu kể từ khi thua Dustin Poirier tại UFC 264 vào tháng 7 năm ngoái

Getty
McGregor lịch thi đấu đội tuyển việt nam hôm nay đã không chiến đấu kể từ khi thua Dustin Poirier tại UFC 264 vào tháng 7 năm ngoái

Trong thời gian rời khỏi môn thể thao McGregor đã nghiêm túc lên.

Đến nỗi bây giờ anh ta có kế hoạch cạnh tranh tại Welter weight tiến về phía trước.

Anh ấy thậm chí còn bày tỏ mong muốn chiến đấu cho danh hiệu trong thời gian UFC 278 phát sóng vào cuối tuần vừa qua.

Thật không may cho người Ailen, một phát súng lịch thi đấu đội tuyển việt nam hôm nay ngay lập tức vào danh hiệu 170lb dường như không thể xem xét anh ta đã thua hai trận đánh trên trot và không có lịch sử thực sự trong sư đoàn.

Ngoài ra, Leon Edwards và Kamaru Usman dự kiến ??sẽ chiến đấu một lần nữa sau khi ‘Rocky, làm đảo lộn nhà vô địch lâu năm với một cái đầu quái dị Đá KO trong sự kiện chính của lịch thi đấu đội tuyển việt nam hôm nay UFC 278.

Trong giai đoạn mới nhất của mình, người đàn ông 34 tuổi không chỉ tập trung vào việc phục hồi chân bị gãy và bulking lên, mà anh ấy còn làm việc chăm chỉ để giữ cho lưng của mình mạnh mẽ.

Notorious, lớn hơn bao giờ hết so với sự trở lại của anh ấy

lịch thi đấu đội tuyển việt nam hôm nay
@ThenotoriousMMA - Instagram
Notorious, lớn hơn bao giờ hết so với sự trở lại của anh ấy

Anh ấy đã có một con mắt trên danh hiệu hạng nặng UFC Leon Edwards đã giành được vào cuối tuần vừa qua

Anh ấy đã có một con mắt trên danh hiệu hạng nặng UFC Leon Edwards đã giành được vào cuối tuần vừa qua

McGregor sử dụng bài tập sóng cột sống để làm điều này. Đó là một thực hành chuyển động giúp phát triển một cột sống thoải mái, nhưng mạnh mẽ. Chúng cũng giúp cải thiện khả năng của bạn và đóng các đốt sống cột sống của bạn đến toàn bộ chuyển động của nó.

Bạn cũng già như cột sống của bạn, cựu vô địch UFC cân bằng kép đã viết trên Instagram cùng với một loạt các video cho thấy anh ấy đang thực hiện bài tập.

Sóng cột sống cho cuộc sống vĩnh cửu! Sóng cột sống ở đây và sau đó ngồi với hai tay giơ lên. Rất khó!

Ngồi xuống cách ly cột sống hơn nữa. Có thể nhận được hông liên quan hoặc lắc lư liên quan. Cột sống phải làm việc để di chuyển. Công việc tuyệt vời!

McGergor nhìn vào máy ảnh khi anh ta làm việc trên cột sống của mình

@ThenotoriousMMA - Instagram
McGergor nhìn vào máy ảnh khi anh ta làm việc trên cột sống của mình

Người đàn ông 34 tuổi này đã đổ mồ hôi rõ rệt trong quá trình tập luyện kỳ ??quái của mình

@ThenotoriousMMA - Instagram
Người đàn ông 34 tuổi này đã đổ mồ hôi rõ rệt trong quá trình tập luyện kỳ ??quái của mình

Bạn già như cột sống của bạn. Bạn bao nhiêu tuổi?"

Cùng với việc chuẩn bị cho cuộc chiến tiếp theo của mình, McGregor cũng muốn ở trong tình trạng tốt nhất khi anh ta sớm bắt đầu quay phim cùng với Jake Gyllenhaal trong những gì sẽ là Diễn xuất ra mắt.

‘Mystic Mac, sẽ có một vai trò hàng đầu trong Amazon Prime mới tưởng tượng lại tác phẩm kinh điển của những năm 1980, Road House, dự kiến ??bắt đầu quay phim tại Cộng hòa Dominican trong một vài tuần.

Hiện tại, nó không rõ McGregor sẽ quay phim bao lâu trước khi anh ấy trở lại phòng tập thể dục và bắt đầu làm việc với một ngày trở lại.

Ưu đãi hàng đầu

888Sport: Liam Smith giành chiến thắng tại 5/1 hoặc Hassan Mwakinyo để giành chiến thắng ở mức 66/1* - YÊU CẦU Ở ĐÂY

Gửi tiền tối thiểu £/$/€ 10 bằng mã khuyến mãi 8888ODD ? Đặt cược lên tới £/$/€ 5 cho lựa chọn của bạn với tỷ lệ cược bình thường trong thị trường thông thường ? Nếu lựa chọn của bạn sẽ thắng, chúng tôi sẽ trả cho bạn với giá bình thường và bất kỳ Tiền giành thêm từ giá nâng cao được quảng cáo sẽ được trả cho bạn bằng cược miễn phí ? Cược miễn phí được cấp trong vòng 72 giờ và hết hạn sau 7 ngày ? Cược đặt cược miễn phí không được đưa vào lợi nhuận ? Số dư tiền gửi có sẵn để rút tiền bất cứ lúc nào ? Áp dụng các hạn chế Để rút tiền, các phương thức thanh toán và các quốc gia & đầy đủ của T & C áp dụng 18+ BegambleAware.org

Xem tất cả các ưu đãi đặt cược miễn phí tại đây