Nhảy trực tiếp vào nội dung
XONG

bang ty le ca cuoc Đây là cách tôi cảm nhận về quyền anh - Tyson Fury nghỉ hưu một lần nữa sau khi xem Amir Khan giải thích cách anh ấy yêu thích môn thể thao trước cuộc chiến Kell Brook

Nhà vô địch hạng nặng WBC Tyson Fury vừa kết thúc việc nghỉ hưu vào đầu tuần này, nhưng có vẻ như anh vẫn còn đặt phòng về quyền anh chuyên nghiệp.

Gypsy King tuyên bố anh đã hoàn thành với môn thể thao này sau khi hạ gục Dillian Whyte trước 94.000 người hâm mộ tại Wembley vào tháng Tư.

Fury đã hạ gục Whyte trong vòng sáu của cuộc chiến của họ vào tháng Tư và sau đó xác nhận đó là lần cuối cùng của anh ấy là một chuyên gia

Nữ hoàng
Fury đã hạ gục Whyte trong vòng sáu của cuộc chiến của họ vào tháng Tư và sau đó xác nhận đó là lần cuối cùng của anh ấy là một chuyên gia

Kể từ đó, mọi người đã cho rằng anh ta sẽ trở lại môn thể thao này vào một lúc nào đó và vào đầu tuần này, anh ta đã chứng minh họ ngay khi tuyên bố nghỉ hưu đã kết thúc khi anh ta dự định chiến đấu Derek Chisora lần thứ ba.

Một người đàn ông chắc chắn được thực hiện với quyền anh là Amir Khan, người đã gọi nó thoát ra sau khi bị thất bại TKO vòng sáu trước đối thủ lâu năm của mình Kell Brook Đầu năm nay.

Cựu vô địch thế giới hai trọng lượng dường như đã bị cám dỗ để kết thúc việc nghỉ hưu ngắn ngủi của mình bằng viễn cảnh một cuộc chiến với Floyd Mayweather, nhưng sau một thời gian để nghiền ngẫm điều đó, anh ấy đã quyết định anh ấy rất tốt và thực sự làm được.

"Tôi đã xong. Thành thật mà nói, tôi đã thực hiện từ môn thể thao này, ông Khan Khan nói với Talksport.

Khan là một nhà vô địch thống nhất ở siêu hạng và sau đó chuyển lên hạng nặng

Getty
Khan là một nhà vô địch thống nhất ở siêu hạng và sau đó chuyển lên hạng nặng

Khan đã bị Brook vượt xa và cuối cùng dừng lại ở vòng thứ sáu

Lawrence Lustig/Boxxer
Khan đã bị Brook vượt xa và cuối cùng dừng lại ở vòng thứ sáu

Cuộc chiến cuối cùng, khi tôi ở trong trại, giống như tôi biết tôi đã mất tình yêu với môn thể thao này. Tôi đã tập luyện chỉ để có được sự phù hợp và chỉ để cho người hâm mộ Anh cuộc chiến này.

Tôi đã không phải là tôi. Ý tôi là, bình thường khi tôi đi bộ đến võ đài, tôi sẽ rất lo lắng, tôi sẽ rất phấn khích, nhưng tôi không có gì. Tôi không có bướm trong bụng, tôi không có gì. Nó giống như tôi chỉ muốn vượt qua nó. Tôi đã không muốn ở đó.

Tôi chỉ mất tình yêu với môn thể thao này, thành thật với bạn. Tôi yêu môn thể thao này, nhưng, là một chiến binh, tôi có thể làm điều đó nữa. Bạn biết đấy, tôi đã bị thương. Khi tôi thức dậy bây giờ nếu tôi ngồi quá lâu sau lưng của tôi, tôi đã có rất nhiều vết thương.

“Tôi rất vui vì tôi rời khỏi môn thể thao tốt, về tinh thần, thể chất và đã làm tốt về tài chính vì tất cả chúng ta đều là những người chiến đấu giải thưởng và tôi đã kiếm đủ tiền để sống phần còn lại của cuộc đời tôi và thấy Trẻ em lớn lên. ”

King King rời khỏi môn thể thao hạnh phúc với những gì anh ấy đạt được và kiếm được

Getty
King King rời khỏi môn thể thao hạnh phúc với những gì anh ấy đạt được và kiếm được

Khan bình luận về quyền anh cộng hưởng với cơn giận dữ

@TysonFury - Instagram
Khan bình luận về quyền anh cộng hưởng với cơn giận dữ

Cuộc nói chuyện về hưu Khan Khan dường như đã tạo ra một hợp âm với Fury, người đã đăng lại đoạn phim phỏng vấn trên Instagram của anh ấy, với chú thích: Đây là cuộc nói chuyện thực sự. Đây là cách tôi cảm thấy về quyền anh.

Fury sau đó xác nhận rằng anh ta không còn quan tâm đến việc trở lại với Chisora ??và tái khẳng định nghỉ hưu trong khi kỷ niệm sinh nhật lần thứ 34 của mình vào thứ Sáu.

Cảm ơn tất cả những người có đầu vào trong sự nghiệp của tôi trong những năm qua và sau những cuộc trò chuyện khó khăn, IV Finaly quyết định bỏ đi và vào sinh nhật lần thứ 34 của tôi, tôi nói Bon Voyage, anh ấy đã viết cùng với một bức ảnh của anh ấy và người quản lý huấn luyện viên Sugarhill.

Mặc dù nói nhiều về việc nghỉ hưu, nhưng dường như không thể tránh khỏi việc Fury sẽ chiến đấu trở lại. Câu hỏi là, nó sẽ chống lại Delboy hay người chiến thắng Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua 2 Đó là do diễn ra ở Jeddah vào ngày 20 tháng 8?

Usyk vs Joshua 2 trên Talksport

Talksport sẽ ở Jeddah Đối với Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua Rematch vào Thứ Bảy, ngày 20 tháng 8.

Tham gia với chúng tôi - MIỄN PHÍ - để đưa tin về đài phát thanh độc quyền của cuộc chiến hạng nặng khổng lồ có các tựa game WBA, WBO và IBF trên đường.

Đội chuyên gia của chúng tôi sẽ được tạo thành từ những người thuyết trình Adam Catterall, Gareth A Davies và Ade Oladipo, nhà bình luận Andy Clarke, cựu vô địch Bantamker Spencer Oliver và ngôi sao hạng nặng hiện tại Derek Chisora.

Chúng tôi sẽ là những chiếc nhẫn ở Ả Rập Saudi từ 8 giờ tối - đừng bỏ lỡ nó!