Nhảy trực tiếp vào nội dung
Thỏa thuận được thực hiện

bang sep hang Người quản lý Oleksandandr Usyk, nói rằng một cuộc chiến với Tyson Fury đã được đồng ý và nó có thể sẽ diễn ra ở Ả Rập Saudi

Đã có rất nhiều suy đoán xung quanh một cuộc chiến Oleksandr Usyk vs Tyson tiềm năng và người quản lý Ukraine dường như nghĩ rằng đó là một thỏa thuận được thực hiện.

Ngay sau đó Usyk bảo vệ các danh hiệu thế giới của mình chống lại Anthony Joshua, Fury đã lên phương tiện truyền thông xã hội gọi ra nhà vô địch.

Usyk bảo vệ các danh hiệu thế giới hạng nặng WBA, WBO và IBF của mình khi anh đánh bại Joshua bằng quyết định chia tách

Mark Robinson/Matchroom
Usyk bảo vệ các danh hiệu thế giới hạng nặng WBA, WBO và IBF của mình khi anh đánh bại Joshua bằng quyết định chia tách

Và bây giờ anh ấy muốn thêm tiêu đề WBC Fury vào bộ sưu tập của mình

Getty
Và bây giờ anh ấy muốn thêm tiêu đề WBC Fury vào bộ sưu tập của mình

Usyk đã chấp nhận thử thách và, vì nhà vô địch thế giới WBA, WBO và IBF thống nhất, một cuộc chiến với Fury sẽ dành cho vương miện hạng nặng không thể tranh cãi được đưa ra cho BRIT giữ vành đai WBC.

Fury đã cho đội của mình một thời hạn vào ngày 1 tháng 9 để thực hiện cuộc chiến và nói rằng anh ta sẽ không lùi lại Bất cứ thứ gì dưới 500 triệu bảng.

Bất chấp những trở ngại này, Egis Klimas tự tin rằng cuộc chiến sẽ thành hiện thực.

Theo như tôi biết, mọi người đã đồng ý, người quản lý của Us Usk nói.

Sau đó, Ty Tyson Fury đã nói có, anh ấy sẽ làm điều đó. Usyk? Tất nhiên, anh đã gọi cho nó.

Có thể vào cuối năm nay, hoặc đầu năm tới. Nhưng chắc chắn chúng tôi sẽ nói về nó.

Hearn không tin Fury sẽ nhận được 500 triệu bảng mà anh ta muốn và vì vậy cuộc chiến với Usyk sẽ không đi trước

Hearn không tin Fury sẽ nhận được 500 triệu bảng mà anh ta muốn và vì vậy cuộc chiến với Usyk sẽ không đi trước

Klimas sau đó đã bị thúc đẩy để tạo cơ hội cho cuộc chiến sẽ diễn ra và anh ta trả lời, bây giờ khoảng 80 phần trăm, nó có lẽ sẽ xảy ra một lần nữa ở Saudi [Ả Rập].

Với điều đó đã được nói, người quảng bá Eddie Hearn ít bị thuyết phục, cuộc chiến sẽ xảy ra, như anh đã nói?IFL TV: Tyson Fury muốn gì? 500 triệu bảng.

Anh ấy không nhận được bất cứ nơi nào gần số tiền đó nên có lẽ anh ấy không chiến đấu. Tôi không chắc anh ấy làm như vậy.

Nếu anh ta là một người đàn ông có lời mà tất cả chúng ta đều biết anh ta là người, thì 500 triệu bảng hoặc anh ta đang chiến đấu. Ở đó bạn đi - anh ấy không chiến đấu.

Anh ấy đã đàm phán với bất kỳ cơ quan quản lý nào mà anh ấy nói rằng anh ấy đã giành chiến thắng với giá 500 triệu bảng hoặc ít hơn một xu.

Đề nghị trong ngày

Betvictor - đặt cược £ 10 nhận £ 50 vào cược miễn phí* - YÊU CẦU Ở ĐÂY

18+ khách hàng mới chỉ. Chọn tham gia, đặt cược £ 10+với tỷ lệ cược 2,00+, trong 7 ngày. Không có tiền mặt. Nhận cược miễn phí 4 lần £ 10 cho các sự kiện được chọn. Cộng với phần thưởng khe £ 10, các trò chơi được chọn, Wager 20x để rút tối đa £ 250. Phần thưởng 7 ngày hết hạn. Chỉ thanh toán thẻ. T & C Áp dụng, xem bên dưới. BegambleAware.org | Vui lòng đánh bạc có trách nhiệm

Xem tất cả các ưu đãi đặt cược miễn phí cho khách hàng mới và hiện tại tại đây