Nhảy trực tiếp vào nội dung
Tự mãn

bóng đá trực tiếp hôm nay việt nam Virgil van Dijk phải ‘lên trò chơi của anh ấy nếu ngôi sao của Liverpool được so sánh với Chelsea, Man City và Manchester United Huyền thoại John Terry, Vincent Kompany và Rio Ferdinand

Virgil Van Dijk cần phải ‘lên trò chơi của mình, nếu anh ấy được giữ trong sự tôn trọng giống như Rio Ferdinand, Vincent Kompany hoặc John Terry, Talksport đã được thông báo.

Người bảo vệ Liverpool đã chịu đựng một khởi đầu khó khăn cho mùa giải, theo tiêu chuẩn cao của chính anh ấy, với trung vệ của Hà Lan đã chỉ ra những lời chỉ trích trong những tuần khai mạc của mùa giải.

Van Dijk đang chịu đựng một mùa giải khó khăn cho đến nay bởi các tiêu chuẩn cao của chính mình

Van Dijk đang chịu đựng một mùa giải khó khăn cho đến nay bởi các tiêu chuẩn cao của chính mình

Van Dijk đã mắc lỗi dẫn đến các mục tiêu chống lại Fulham và Manchester United

Getty
Van Dijk đã mắc lỗi dẫn đến các mục tiêu chống lại Fulham và Manchester United

Thông thường, một đội có mặt sau mạnh mẽ, đội bóng của Jurgen Klopp, đã để thủng lưới sáu bàn thắng trong năm trận đấu mở đầu cho sự khởi đầu hỗn hợp của họ, hai trận hòa và một thất bại trong năm trận mở màn của họ.

Trong khi Van Dijk không hoàn toàn chịu trách nhiệm cho điều đó bằng bất kỳ phương tiện nào, thì người đàn ông 31 tuổi này đã là chủ đề của sự chỉ trích.

Và Ally McCoist và Gabby Agbonlahor tin rằng anh ta trông gần như chiếm ưu thế trong những tuần gần đây như anh ta đã có trong những năm gần đây.

Được hỏi bởi Alan Brazil Liệu Van Dijk có tự mãn hay không, McCoist nói với Bữa sáng Talksport: Tôi không chắc là tôi có sử dụng từ tự mãn hay không nhưng tôi đã nói với bạn trước đó, Mitrovic là người đầu tiên mà tôi có thể nhớ đã cho anh ấy một thời gian khó khăn trong trò chơi mở đầu đó tại Craven Cottage.

Sau đó, Mitrovic là một đơn vị mạnh mẽ và anh ấy đã chơi trò chơi đó như anh ấy có trong mùa giải này, với rất nhiều điều để chứng minh, bởi vì mọi người đã hỏi liệu anh ấy có thể ghi bàn trong chuyến bay hàng đầu không. Anh ấy chắc chắn trả lời điều đó.

Lần đầu tiên có vẻ như Van Dijk phải vật lộn với một người nào đó về thể chất.

Anh ấy trông giống như anh ấy đã đi ra ngoài một chút.

Hậu vệ này phải lên trò chơi của mình nếu anh ấy sẽ được so sánh với những người vĩ đại phòng thủ Premier League

Getty
Hậu vệ này phải lên trò chơi của mình nếu anh ấy sẽ được so sánh với những người vĩ đại phòng thủ Premier League

Agbonlahor nói thêm: Ngay cả trong trò chơi Man United, anh ta không giống như anh ta thực sự muốn làm việc bảo vệ đúng đắn, bạn biết đấy, có được cơ thể của anh ta trước bóng.

Đối với mục tiêu của Sancho, anh ta có hai tay sau lưng. Nếu đó là Rio Ferdinand hoặc John Terry, họ sẽ bay ra để tạo ra một khối.

Đôi khi, khi anh ấy chạy lại và bảo vệ nó, giống như anh ấy trong thiết bị thứ hai. Nó giống như anh ấy có nhiều hơn nhưng anh ấy làm điều đó dễ dàng, giống như anh ấy nói ‘Bạn sẽ không đưa tôi vào, tôi là Van Dijk, nhưng nếu ai đó làm thì điều đó làm anh ấy sốc và sau đó anh ấy phải vật lộn để quay lại.

Anh ấy chắc chắn đã phải lên trò chơi của mình nhưng tôi nghĩ rằng anh ấy có thể dễ dàng.

Đề nghị trong ngày

Betvictor - đặt cược £ 10 nhận £ 50 vào cược miễn phí* - YÊU CẦU Ở ĐÂY

18+ khách hàng mới chỉ. Chọn tham gia, đặt cược £ 10+với tỷ lệ cược 2,00+, trong 7 ngày. Không có tiền mặt. Nhận cược miễn phí 4 lần £ 10 cho các sự kiện được chọn. Cộng với phần thưởng khe £ 10, các trò chơi được chọn, Wager 20x để rút tối đa £ 250. Phần thưởng 7 ngày hết hạn. Chỉ thanh toán thẻ. T & C Áp dụng, xem bên dưới. BegambleAware.org | Vui lòng đánh bạc có trách nhiệm

Xem tất cả các ưu đãi đặt cược miễn phí cho khách hàng mới và hiện tại tại đây