Nhảy trực tiếp vào nội dung
THAM VỌNG

bóng đá trực tiếp c1 Liverpool đã hoàn thành sốc cho vay Arthur Melo từ Juventus và cốt truyện Jude Bellingham ký kết vào mùa hè tới

Liverpool chuẩn bị hoàn thành một động thái cho vay sốc cho tiền vệ của Juventus Arthur Melo, Talksport hiểu.

Động thái này sẽ không ảnh hưởng đến câu lạc bộ theo đuổi Jude Bellingham Với việc Jurgen Klopp, kế hoạch một động thái cho ngôi sao Borussia Dortmund vào mùa hè tới.

Arthur chuẩn bị đến Anfield trong một thỏa thuận cho vay dài mùa từ Juventus

Getty
Arthur chuẩn bị đến Anfield trong một thỏa thuận cho vay dài mùa từ Juventus

Bellingham bị Liverpool truy nã và sẽ bị truy đuổi vào mùa hè tới

Getty
Bellingham bị Liverpool truy nã và sẽ bị truy đuổi vào mùa hè tới

Quỷ đỏ đã tìm kiếm quân tiếp viện tiền vệ sau một số chấn thương ở giữa công viên vào những tuần đầu của mùa.

Điều này đã bao gồm các cú đánh vào những người như Thiago Alcantara, Naby Keita và gần đây nhất là Jordan Henderson, người đã bị ép buộc trong chiến thắng 2-1 trước Newcastle.

Do đó, Arthur chuẩn bị đến Anfield trong một thỏa thuận cho vay kéo dài mùa sau khi Quỷ đỏ đạt được thỏa thuận với Người khổng lồ Ý.

Người đàn ông 26 tuổi chuyển đến Torino 2020 từ Barcelona và đã có 63 lần xuất hiện trong thời gian đó.

Ngôi sao Brazil Hiện đang đi đến Mer Jerseyide để hoàn thành một y tế trước khi thỏa thuận của anh ấy có thể được công bố, tuy nhiên, không có khả năng có bất kỳ vấn đề nào với việc di chuyển qua dòng trước thời hạn 11 giờ tối.

Tiền vệ 19 tuổi là một trong những cầu thủ thú vị nhất trong bóng đá thế giới

AFP
Tiền vệ 19 tuổi là một trong những cầu thủ thú vị nhất trong bóng đá thế giới

Liverpool đã kiên quyết rằng họ sẽ hoảng loạn trên thị trường chuyển nhượng và sẽ không ký bất kỳ cầu thủ nào không khen ngợi chiến lược dài hạn của câu lạc bộ để tuyển dụng người chơi.

Đó là lý do tại sao một động thái cho Arthur có thể được coi là một bản sửa lỗi ngắn hạn trước khi câu lạc bộ háo hức theo đuổi Bellingham vào mùa hè tới.

Cầu thủ 19 tuổi chuyển đến Dortmund từ thành phố Birmingham vào mùa hè năm 2020 và từ đó đã chứng tỏ mình là một trong những cầu thủ trẻ thú vị nhất trong bóng đá thế giới.

Vào thời điểm đó, Bellingham đã ghi được 11 bàn thắng và đạt được 19 pha kiến ??tạo trong 95 lần ra sân cho Người khổng lồ Hà Lan.

Đề nghị trong ngày

Betvictor - đặt cược £ 10 nhận £ 50 vào cược miễn phí* - YÊU CẦU Ở ĐÂY

18+ khách hàng mới chỉ. Chọn tham gia, đặt cược £ 10+với tỷ lệ cược 2,00+, trong 7 ngày. Không có tiền mặt. Nhận cược miễn phí 4 lần £ 10 cho các sự kiện được chọn. Cộng với phần thưởng khe £ 10, các trò chơi được chọn, Wager 20x để rút tối đa £ 250. Phần thưởng 7 ngày hết hạn. Chỉ thanh toán thẻ. T & C Áp dụng, xem bên dưới. BegambleAware.org | Vui lòng đánh bạc có trách nhiệm

Xem tất cả các ưu đãi đặt cược miễn phí cho khách hàng mới và hiện tại tại đây