Nhảy trực tiếp vào nội dung
Đầy tham vọng

30thang4 fo4 garena DMITRY BIVOL JOKES Canelo Alvarez vs Anthony Joshua sẽ là một cuộc chiến tốt hơn cho người Mexico hơn là tiếp nhận Oleksandr Usyk

Canelo Alvarez đã không gặp vấn đề gì khi vượt qua các hạng cân quyền anh, nhưng sau khi thua Dmitry Bivol, có lẽ hạng nặng là một bước đi quá xa.

Trong những năm gần đây, Canelo đã trông không thể ngăn cản, xé nát các sư đoàn để trở thành một nhà vô địch thế giới bốn cân và nhà vô địch thế giới siêu hạng không thể chối cãi.

Canelo đã đứng đầu thế giới sau khi đánh bại Caleb Plant để yêu cầu cả bốn vành đai ở 168 lbs

Ed Mulholland/Matchroom
Canelo đã đứng đầu thế giới sau khi đánh bại Caleb Plant để yêu cầu cả bốn vành đai ở 168 lbs

Cho đến khi anh ta chống lại Bivol, người đã đánh bại người Mexico một cách rõ ràng bằng quyết định nhất trí

Ed Mulholland/Matchroom
Cho đến khi anh ta chống lại Bivol, người đã đánh bại người Mexico một cách rõ ràng bằng quyết định nhất trí

Đây là cho đến khi anh ta chống lại Dmitry Bivol ở hạng nặng nhẹ, người chỉ trao cho người Mexico Mất thứ hai trong sự nghiệp của anh ấy, với lần đầu tiên đến với sự tự xưng là ’tốt nhất từ ??trước đến nay, Floyd Mayweather jr, trở lại năm 2013.

Trước cuộc chiến đó, tham vọng của Canelo trong môn thể thao này đã không ngừng nghỉ và anh ta thậm chí còn gọi ra nhà vô địch thế giới hạng nặng thống nhất và cựu vô địch thế giới Cruiserkg không thể tranh cãi, Oleksandr Usyk cho một cuộc chiến.

Vào thời điểm đó, người quảng bá Canelo, Eddie Hearn,?nói với Joe: Khi chúng tôi nói về tư duy và chiến thắng, anh ấy thực sự tin rằng anh ấy có thể đánh bại Oleksandr Usyk cho danh hiệu hạng nặng thế giới.

Anh ấy nói với tôi ‘Nếu bạn có thể thực hiện cuộc chiến đó với giá một pound so với Cruiser weight [200lbs] Tôi sẽ đánh bại anh ấy.

Ngay cả Usyk cũng có vẻ quan tâm đến cuộc đụng độ, vì anh ấy nói với Parimatch, Để chiến đấu với Canelo Alvarez, tôi sẽ phải giảm 12kg. Nó sẽ là một cuộc chiến kỳ dị.

Tôi nghĩ trước hết tôi cần phải làm những gì tôi có trong bộ phận hạng nặng, và sau đó có thể sắp xếp một cuộc chiến như vậy.

Tuy nhiên, cuộc chiến với Canelo Alvarez có khả năng liên quan đến số tiền lớn, vì vậy tôi không loại trừ khả năng nó sẽ xảy ra.

Canelo sẽ có một bất lợi lớn cho Usyk, nhưng nó sẽ còn quan trọng hơn nữa đối với Anthony Joshua

Canelo sẽ có một bất lợi lớn cho Usyk, nhưng nó sẽ còn quan trọng hơn nữa đối với Anthony Joshua

Mất mát cho Bivol dường như thậm chí không ngăn cản Canelo khỏi một cuộc đụng độ trong tương lai với Usyk, như anh nói với các phóng viên tại một ngày truyền thông gần đây: Hồi nó khó khăn, nhưng tôi không quan tâm. Tôi thích loại thử thách đó.

Tôi biết, tôi sẽ rất khó, nhưng tôi thích quyền anh. Tôi thích ở trong tình huống đó.

Tuy nhiên, người chinh phục Canelo, Bivol dường như nghĩ rằng người Mexico muốn đảm nhận các đối thủ nặng ký sau khi thua anh ta là đáng cười.

Mùi Canelo vs Usyk? Tôi nghĩ rằng một cuộc chiến tốt hơn là Canelo vs Joshua, nó sẽ tốt hơn nhiều, Bivol đã nói với IFL TV Trước khi quay sang đội của mình và cười.

Người Mexico đã từ bỏ chiều cao bảy inch so với Usyk, nhưng chống lại Joshua, đó sẽ là một sự khác biệt về chiều cao mười inch và Brit nặng khoảng 245 lbs, trong khi Canelo giành được danh hiệu thế giới đầu tiên của mình ở mức 154 lbs.

Hiện tại, Canelo sẽ phải đưa bất kỳ cuộc nói chuyện nào về những người nặng ký ra khỏi tâm trí khi anh chuẩn bị cho một cuộc chiến bộ ba Gennady Golovkin vào ngày 17 tháng 9 tại Las Vegas.

Đề nghị trong ngày

Betvictor - đặt cược £ 10 nhận £ 50 vào cược miễn phí* - YÊU CẦU Ở ĐÂY

18+ khách hàng mới chỉ. Chọn tham gia, đặt cược £ 10+với tỷ lệ cược 2,00+, trong 7 ngày. Không có tiền mặt. Nhận cược miễn phí 4 lần £ 10 cho các sự kiện được chọn. Cộng với phần thưởng khe £ 10, các trò chơi được chọn, Wager 20x để rút tối đa £ 250. Phần thưởng 7 ngày hết hạn. Chỉ thanh toán thẻ. T & C Áp dụng, xem bên dưới. BegambleAware.org | Vui lòng đánh bạc có trách nhiệm

Xem tất cả các ưu đãi đặt cược miễn phí cho khách hàng mới và hiện tại tại đây