Nhảy trực tiếp vào nội dung
TRIỂN LÃM

10 10 việt nam đá với ai Tôi đã gọi anh ấy ra ngoài - Amir Khan yêu cầu Floyd Mayweather chiến đấu hai tuần sau khi nghỉ hưu từ quyền anh

Huyền thoại quyền anh của Anh Amir Khan dường như đã sẵn sàng để lùi lại vòng tròn chỉ hai tuần sau khi tuyên bố nghỉ hưu từ môn thể thao này - để chiến đấu với Floyd Mayweather Jr.

Nhà vô địch hạng nhẹ thống nhất trước đây?gần đây đã rời khỏi quyền anh Sau thất bại dừng vòng sáu trước đối thủ lâu năm?Kell Brook?Đầu năm nay.

Khan đã vượt qua tốt nhất của anh ấy khi anh ấy chiến đấu với Brook vào tháng Hai.

Lawrence Lustig/Boxxer
3
Khan đã vượt qua tốt nhất của anh ấy khi anh ấy chiến đấu với Brook vào tháng Hai.

Chỉ vài ngày sau và có vẻ như tinh thần chiến đấu Khan Khan đang trở nên tốt nhất của anh ấy sau khi xem Floyd Mayweather trong cuộc triển lãm mới nhất của anh ấy chống lại Don Moore ở Abu Dhabi.

Chúng tôi đã thấy sự kiện hôm nay, tôi nghĩ Floyd cần một thử thách thực sự, ông Kh Khan nói trong một cuộc phỏng vấn với azizdxb.

Chúng ta nên làm điều đó, 100 phần trăm chàng trai. Hoặc đánh tôi lên hoặc đánh anh trai tôi.

Tôi đã gọi anh ấy ra! Hãy để nó làm cho nó xảy ra.

King Khan xông đã va vào Mayweather trước cuộc chiến mới nhất của anh ấy và chiếc võ sĩ đã nghỉ hưu 50-0 Đã cố gắng thuyết phục anh ấy hoãn nghỉ hưu Vì vậy, cuối cùng họ có thể đối mặt.

Hãy nói với tôi, hãy nói với tôi, chúng ta nên lấy nó trên. Và tôi đã nói ‘Anh trai, ngày mai tôi sẽ thông báo về việc nghỉ hưu của mình. Và anh ấy đi ‘Không, tôi không nghĩ rằng bạn nên, ông Khan Khan nói với Talksport.

Khan và Mayweather Jr đã đối mặt với Dubai tuần trước

Instagram: @amirkingkhan
3
Khan và Mayweather Jr đã đối mặt với Dubai tuần trước

Người đàn ông Bolton đã đến gần đối mặt với Mayweather vào năm 2014 nhưng cuộc chiến không bao giờ xảy ra, và cuối cùng Khan đã vượt qua các trọng lượng để bảo đảm một cuộc chiến xác định nghề nghiệp với Saul ‘Canelo, Alvarez, người đã hạ gục anh ta trong vòng sáu vòng.

Khan gần đây đã thừa nhận rằng anh ta không hoàn toàn đóng cửa với ý tưởng trở lại võ đài cho một cuộc triển lãm sau khi xem Mayweather kiếm được rất nhiều tiền trong sự nghiệp sau trận chiến của mình.

Ông phụ thuộc vào triển lãm là gì, ông nói.

Sau khi không đảm bảo một cuộc chiến với Mayweather, Khan đã có một trận đấu không được khuyến khích chống lại Canelo

Getty
3
Sau khi không đảm bảo một cuộc chiến với Mayweather, Khan đã có một trận đấu không được khuyến khích chống lại Canelo

Có bao nhiêu vòng, nó chứa những gì. Nếu không, tôi nghĩ rằng một chút khó khăn nhất khi ở trong quyền anh là các trại huấn luyện.

Không bao giờ dễ dàng, trại huấn luyện là vững chắc! Ai muốn ở trong các trại huấn luyện? Tôi có thể đi trong một trại huấn luyện đầy đủ một lần nữa. Cơ thể tôi bị đánh đập. Nó phá vỡ.

Tuy nhiên, đối với một cuộc chiến triển lãm, bạn phải đào tạo bao lâu? Một vài tuần? Có thể hai hoặc ba tuần? Ý tôi là, tôi không biết. Nó có một cái gì đó tôi có thể xem xét nhưng như tôi đã nói, tôi không thực sự muốn đi vào một phòng tập thể dục quyền anh vào lúc này vì tôi muốn tận hưởng nghỉ hưu.

Ưu đãi hàng đầu

888Sport: Liam Smith giành chiến thắng tại 5/1 hoặc Hassan Mwakinyo để giành chiến thắng ở mức 66/1* - YÊU CẦU Ở ĐÂY

Gửi tiền tối thiểu £/$/€ 10 bằng mã khuyến mãi 8888ODD ? Đặt cược lên tới £/$/€ 5 cho lựa chọn của bạn với tỷ lệ cược bình thường trong thị trường thông thường ? Nếu lựa chọn của bạn sẽ thắng, chúng tôi sẽ trả cho bạn với giá bình thường và bất kỳ Tiền giành thêm từ giá nâng cao được quảng cáo sẽ được trả cho bạn bằng cược miễn phí ? Cược miễn phí được cấp trong vòng 72 giờ và hết hạn sau 7 ngày ? Cược đặt cược miễn phí không được đưa vào lợi nhuận ? Số dư tiền gửi có sẵn để rút tiền bất cứ lúc nào ? Áp dụng các hạn chế Để rút tiền, các phương thức thanh toán và các quốc gia & đầy đủ của T & C áp dụng 18+ BegambleAware.org

Xem tất cả các ưu đãi đặt cược miễn phí tại đây